Địa chỉ uy tín về gia công nước lau sàn theo tiêu chuẩn quốc gia

Nhà máy công nghệ xanh Baliogo được xây dựng năm 2021 tại xã Tân Dân, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam, gồm khu nhà điều hành và phân khu sản xuất, kho bãi. Tại đây BALIOGO nhận gia công các mặt hàng từ nước lau sàn, nước giặt, sữa giặt, nước rửa chén…với hệ thống máy móc hiện đại, tự động và khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế.

Địa chỉ uy tín về gia công nước lau sàn theo tiêu chuẩn quốc gia
Địa chỉ uy tín về gia công nước lau sàn theo tiêu chuẩn quốc gia

Thông tin về nhà máy công nghệ xanh BALIOGO.

Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO được xây dựng và đi vào sản xuất từ năm 2021. 

Lĩnh vực hoạt động bao gồm: 

  • Nghiên cứu và phát triển sản phẩm: Nhà máy Công nghệ xanh Baliogo có năng lực nghiên cứu sản xuất trong ngành hàng tẩy rửa hàng đầu Việt Nam. Với phương châm mỗi sản phẩm ra đời phải hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố: “Chất lượng – Khác biệt – Theo kịp xu hướng”, cùng dịch vụ gia công trọn gói chất lượng, nhà máy sản xuất Công nghệ xanh BALIOGO hiện đang là đối tác của rất nhiều đơn vị kinh doanh ngành hàng tẩy rửa tại Việt Nam.

  • Sản xuất sản phẩm tẩy rửa: Nhà máy Công nghệ xanh Baliogo là nơi quy tụ của đội ngũ chuyên gia cố vấn chuyên môn được đào tạo chuyên sâu ở trong nước và nước ngoài. Đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thuộc phân khúc tẩy rửa.
  • Gia công hàng hóa: Với đội ngũ chuyên môn là các Bác sĩ, Dược sĩ, đội ngũ R&D dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản cùng sự chuyển giao công nghệ từ các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản…BALIOGO  đã và đang tư vấn trọn gói, nhận gia công sản xuất cho rất nhiều doanh nghiệp, các phòng khám, các boss và cho một số nhãn hàng các dòng sản phẩm khác nhau.

Các mặt hàng có thể gia công tại BALIOGO bao gồm: Nước xả vải, nước tẩy xoong nồi, nước tẩy toilet sinh học, nước tẩy kính, nước lau sàn, nước giặt, nước hoa quần áo, sữa rửa chén, nước lau sàn, nước rửa chén sinh học, nước tẩy đa năng và cuối cùng là sữa giặt.

Gia công nước lau sàn là gì? Lợi ích mang lại khi lựa chọn hình thức gia công nước lau sàn.

1.Gia công nước lau sàn là gì?

Gia công nước lau sàn trải qua quá trình từ nghiên cứu đến thử nghiệm công thức và cuối cùng là đi vào sản xuất hàng loạt. 

Hiện nay trong ngành có các hãng cho thuê gia công nước lau sàn, BALIOGO tự tin với bộ máy gia công nước lau sàn hàng đầu và đem lại sản phẩm chất lượng nhất tại Việt Nam hiện nay.

2.Lợi ích đem lại khi lựa chọn gia công nước lau sàn tại nhà máy BALIOGO

  • Công Nghệ Tiên Tiến

Nhà máy công nghệ xanh Baliogo áp dụng công nghệ và quy trình sản xuất hiện đại, sử dụng các máy móc tự động như: Máy khuấy; Bồn ủ tĩnh; Máy bơm định lượng nước – Giàn lọc nước RO; Máy đo độ PH, Máy đo độ nhớt. Tất cả đều là công nghệ tiên tiến độc quyền với tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với nguồn nguyên liệu nhập khẩu mang lại sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất cho đối tác và người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm.

  • Đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường.

Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO hiện không chỉ cung cấp dịch vụ gia công nước lau sàn mà còn chịu trách nhiệm gia công nước rửa chén bát, nước xả vải, nước giặt chất lượng cao cấp, cung cấp dây chuyền chiết rót nước giặt quần áo và chiết rót nước rửa chén bát tự động. Tất cả đều theo quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt với công nghệ hiện đại, tiết kiệm tối ưu chi phí và chịu trách nhiệm vận hành, bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Làm thế nào để thuê gia công nước lau sàn tại nhà máy BALIOGO.

Bạn sẽ được trải qua quy trình hợp tác gia công như sau:

Bước 1: Tìm hiểu và tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

BALIOGO luôn đặt tiêu chí “Lắng nghe – Tôn trọng– Thấu hiểu” lên hàng đầu và thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng để từ đó chia sẻ cốt lõi, định hướng đúng quan điểm để cung cấp các sản phẩm cần thiết cho người tiêu dùng là điều quan trọng cần thiết trong bước hợp tác đầu tiên.

Bước 2: Tư vấn giá, tư vấn mẫu và bao bì phù hợp

Cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì ấn tượng, thiết kế hot trend, sang trọng, tinh tế, bắt mắt… hợp với xu hướng của người tiêu dùng.

Bước 3: Tư vấn giấy tờ

BALIOGO luôn đáp ứng đủ yêu cầu pháp lý đối với việc sản xuất các mặt hàng kinh doanh.

Bước 4: Chốt maket tem

Khách hàng có thể lựa chọn theo ý muốn của mình hoặc BALIOGO sẽ hỗ trợ thiết kế về mặt hình ảnh.

Bước 5: Gửi maket tem và bao bì in thử

Khách hàng chốt phương án làm maket tem và bao bì. Cả hai bên cùng nhau thống nhất và thử nghiệm chất lượng để đưa ra mẫu thử cuối cùng tốt nhất trước khi đưa vào sản xuất.

Bước 6: Ký hợp đồng và sản xuất

Sau khi khách hàng đã hài lòng với chất lượng mẫu test và hai bên đã đạt được các thỏa thuận chung, phía khách hàng và Baliogo sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và đưa vào sản xuất.

BALIOGO – Đơn vị sở hữu công thức nước lau sàn và cung cấp dịch vụ gia công nước lau sàn cho đối tác số một dành cho doanh nghiệp của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn, vui lòng liên hệ: 

Hotline: 1900.636.858

E-mail: info@baliogogroup.vn

Địa chỉ: Thôn An Dân, Xã Tân Dân, Huyện Khoái Châu – Tỉnh Hưng Yên

Có thể bạn quan tâm:

 


Gọi điện ngay