Công thức sản xuất nước giặt siêu sạch, siêu trắng, siêu bền màu

Trong thế giới bận rộn của chúng ta, việc có một sản phẩm giặt đồ mạnh mẽ, đảm bảo sạch sẽ, bền màu và an toàn cho da là điều quan trọng. Hiểu được tâm lý đó, Tập đoàn Baliogo phối hợp cùng đội ngũ kỹ sư Nhà máy đã nghiên cứu và phát triển công thức sản xuất nước giặt siêu sạch, siêu trắng, siêu bền màu, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

CÔNG THỨC SẢN XUẤT NƯỚC GIẶT SIÊU SẠCH, SIÊU TRẮNG, SIÊU BỀN MÀU
CÔNG THỨC SẢN XUẤT NƯỚC GIẶT SIÊU SẠCH, SIÊU TRẮNG, SIÊU BỀN MÀU

Công thức sản xuất nước giặt Baliogo có gì đặc biệt? 

Nước giặt nhà Bali được sản xuất với tính chất của nước giặt hữu cơ. Bởi vậy, thành phần của sản phẩm đều được chiết xuất từ thiên nhiên với nguồn gốc thực vật, thân thiện với sức khỏe và môi trường Việt Nam. 

Nhà máy công nghệ xanh Baliogo đã nghiên cứu và phát triển công thức có sự kết hợp từ các loại enzyme năng lượng sinh học. Điều này có phần đặc biệt hơn các sản phẩm nước giặt khác. Có thể kể đến: 

Công nghệ sản xuất Enzyme tạo hương từ Hàn Quốc: Đây chính là công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này ứng dụng rộng rãi vào các sản phẩm nước giặt nội địa Hàn Quốc, Anh, Mỹ và được chuyển giao độc quyền cho Công ty CP Dược Mỹ phẩm CNC Quốc tế Bali vào nước giặt Bali Organic đầu tiên của Việt Nam.

Ngoài ra, công thức nước giặt Bali không chứa các hóa chất tạo bọt. Việc tạo ít bọt sẽ phù hợp cho người tiêu dùng có thể lựa chọn dễ dàng giữa giặt tay và giặt máy. Đối với máy giặt thì việc tạo ít bọt cũng giúp bọt không bị trào ra ngoài, từ đó bảo vệ máy giặt tốt hơn. Nước giặt không chứa chất hóa học độc hại, bạn cũng có thể dùng để tưới cây mà không gây hại cho môi trường.

Hiệu quả được đánh giá cao của nước giặt Baliogo 

Được tin dùng và sử dụng, nước giặt Bali hiện nay đã là một trong những sản phẩm được đánh giá tốt. Sử dụng công nghệ lưu hương Hàn Quốc hiện đại nhất. Sản phẩm từ khi mới ra được rất nhiều chị em ưa thích bởi những công dụng đặc biệt sau: 

  • Sạch sâu, thơm lâu, hương thơm lưu giữ đến từng sợi vải. Tiêu diệt 99% vi khuẩn xóa bay mọi vết bẩn, loại bỏ mùi hôi trên quần áo.
  • Công thức đặc biệt tạo nên lớp màng PolyShield vô hình ngăn ngừa vết bẩn thấm sau vào sợi vải, đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu dễ dàng trong máy giặt.
  • Có tác dụng vừa giặt vừa xả, đặc biệt giúp giữ được màu quần áo luôn tươi mới.
  • Công thức đặc biệt giúp giặt sạch các vết bẩn khó giặt nhất mà nước giặt khác không giặt được.
  • Mùi thơm nhẹ nhàng, thơm mát, không hại da tay, dùng được cho cả quần áo trẻ em.
  • Công thức chống tĩnh điện giúp quần áo luôn xốp và dễ dàng là ủi.
  • Có khối lượng 3,2kg dòng sản phẩm nước giặt đậm đặc nên tiết kiệm khi sử dụng.

Có thể mua nước giặt Baliogo ở đâu?

Bali Organic hiện đang được phân phối tại các đại lý lớn trực thuộc tập đoàn Baliogo, với mùi hương tự nhiên: Hương hoa thiên thảo, Hương nắng mai, Hương nắng xuân và Hương cỏ gỗ. Người tiêu dùng có thể tìm kiếm thông tin về các điểm bán gần nhất tại: 

Hotline: 1900.636.858

E-mail: info@baliogogroup.vn

Địa chỉ: Thôn An Dân, Xã Tân Dân, Huyện Khoái Châu – Tỉnh Hưng Yên

Có thể bạn quan tâm:


Gọi điện ngay