900 +

Sản phẩm đã sản xuất

1200 +

Khách hàng tin tưởng

Nhà máy công nghệ xanh Baliogo – Kiến tạo cuộc sống xanh từ những sản phẩm chất lượng

Nhà máy công nghệ xanh Baliogo là nhà máy sản xuất theo xu hướng thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn Baliogo, với số vốn điều lệ gần 200 tỷ đồng.

Nhà máy được xây dựng năm 2021 tại Khu công nghiệp Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam trên nền diện tích 16.000m2, gồm khu nhà điều hành, phân khu sản xuất và kho bãi.

Nhà máy được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tự động và khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế. Các khâu sản xuất được kiểm soát chặt chẽ theo quy định của ngành. Bên cạnh đó, nhà máy ứng dụng quy trình sản xuất tự động giúp giảm cường độ làm việc của người vận hành. Tránh được các vấn đề về chất lượng do yếu tố con người gây ra, từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả sản xuất.

Đến nay, nhà máy đã tạo ra hàng triệu sản phẩm chất lượng cao trên dây chuyền hiện đại. Nhờ đó, sản phẩm nhận được khách hàng phản hồi tốt và đáp ứng nhu cầu thị trường nội địa và xuất khẩu sang các thị trường lớn như: Hàn Quốc, Nhật Bản và Thái Lan…

Cong Nghe Xanh
Group 920

Tầm nhìn

Trở thành biểu tượng niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu của ngành hàng tiêu dùng sản phẩm tẩy rửa, hóa mỹ phẩm tại Việt Nam và quốc tế.
Đặt mục tiêu đạt top đầu những thương hiệu Việt uy tín, chất lượng, an toàn theo các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin tưởng và lựa chọn.
Trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị gia công tại Việt Nam.
Group 921

Sứ mệnh

Với phương châm chất lượng đặt lên hàng đầu, Nhà máy Công Nghệ xanh Baliogo đảm bảo luôn sản xuất ra những sản phẩm chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế. Chúng tôi cam kết sẽ sản xuất những sản phẩm chất lượng vì cộng đồng, qua đó đóng góp thêm cho xã hội phát triển một môi trường sống xanh và bền vững.

Group 922

Giá trị cốt lõi

Chất lượng: Tại Nhà máy Công nghệ xanh BALIOGO, mọi hoạt động đều xuất phát từ lòng đam mê và cam kết không ngừng nghỉ đạt chất lượng hoàn hảo trong mọi sản phẩm và dịch vụ.
Uy tín: Chúng tôi hướng đến sự công bằng, minh bạch và tôn trọng giữa các bên.
Đồng hành cùng phát triển: Có trách nhiệm với xã hội và môi trường tại mọi cộng đồng và quốc gia đang hoạt động.
Baliogo

Thành tựu nổi bật

Nhà máy công nghệ Xanh BALIOGO hiện đang là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất Mỹ phẩm – Dược mỹ phẩm tại Việt Nam, với:
  • Với các chuyên gia nghiên cứu hợp tác, gồm: Các Giáo sư, tiến sĩ, các bác sĩ da liễu
  • Viện nghiên cứu hợp tác để chuyển giao đề tài nghiên cứu
  • Sản xuất được hơn 100 loại mỹ phẩm khác biệt
  • Là đối tác chiến lược của hơn 100 công ty phân phối Mỹ phẩm, Dược mỹ phẩm tại Việt Nam
Nhờ sở hữu những lợi thế thế đang có và những thành tựu đã đạt được. Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO tự tin sẽ trở thành đối tác sản xuất hàng đầu của bạn! Hãy trao cho chúng tôi cơ hội, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn.
Các bằng cấp giấy khen và giấy chứng nhận cho hệ thống nhà máy

Phát triển bền vững

Chúng tôi lấy tiêu chí: “An toàn với người tiêu dùng – Thân thiện với môi trường” làm kim chỉ nam trong quá trình sản xuất với mục tiêu đưa tới tận tay khách hàng các sản phẩm chất chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mẫu mã đa dạng và đảm bảo an toàn để có thể đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng hàng ngày với phương thức chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng

Nỗ lực không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Chúng tôi đánh giá sự thành công của chính mình dựa trên cơ sở thành công của khách hàng. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng thật của sản phẩm. Giá thành hợp lý và khác biệt nổi bật.