Công thức nước lau sàn hiệu quả và tiết kiệm cho đối tác gia công

Không chỉ gia công nước giặt và bột giặt, trong lĩnh vực gia công nước lau sàn, BALIOGO vẫn luôn tự tin về chất lượng sản phẩm tạo ra được đảm bảo, kết hợp cùng máy móc công nghệ hiện đại tiên tiến, Công thức nước lau sàn hiệu quả và tiết kiệm, đem tới tay đối tác và người tiêu dùng những sản phẩm nước lau sàn đảm bảo về chất lượng và sức khỏe cho người dùng

Công thức nước lau sàn hiệu quả và tiết kiệm cho đối tác gia công của Bali
Công thức nước lau sàn hiệu quả và tiết kiệm cho đối tác gia công của Bali

Tổng quan về các loại nước lau sàn trên thị trường hiện nay.

Nướ lau sàn là một loại dung dịch tẩy rửa có khả năng làm sạch cho các loại sàn như gỗ hay lát đá hoa… Phần đa chúng đều có khả năng tẩy rửa và làm sạch tốt. Đặc biệt với thị hiếu khách hàng ngày càng khó tính từ việc chọn mùi hương và ưu tiên những sản phẩm có xuất xứ từ thiên nhiên hơn là những sản phẩm thông thường. 

Do đó, khi thuê bộ máy gia công để sản xuất nước lau sàn là điều cần thiết để tiết kiệm chi phí cũng như tạo ra được những sản phẩm đồng bộ đem tới tay người tiêu dùng.

Gia công nước lau sàn là gì?

Gia công nước lau sàn trải qua quá trình từ nghiên cứu đến thử nghiệm công thức và cuối cùng là đi vào sản xuất hàng loạt. 

Hiện nay trong ngành có các hãng cho thuê gia công nước lau sàn có thể kể đến như Homi, công ty Dạ Thảo Lan và đặc biệt là Baliogo, với bộ máy gia công nước lau sàn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Công thức nước lau sàn hiệu quả của Baliogo

Dưới đây là công thức sản xuất nước lau sàn sinh học của Baliogo. Bao gồm 5 thành phần chính:

  • Polyoxyethylene lauryl ether

Là chất hoạt động bề mặt không ion, hòa tan trong nước. Chất này có chức năng tẩy rửa, tạo nhũ, phân tán, làm ướt và hòa tan tuyệt vời. Ngoài ra em nó còn có khả năng tạo bọt mạnh, hiệu suất xả dễ dàng và khả năng tẩy rửa tuyệt vời.

Ứng dụng: Thường được chọn làm nguyên liệu cho chất tẩy rửa nhẹ, lau sàn, dầu gội đầu (như dầu gội trẻ em), sữa tắm, sữa làm sạch và mỹ phẩm.

  • DMDM hydantoin

DMDM hydantoin là một hợp chất hữu cơ thuộc nhóm các hợp chất được gọi là hydantoin. Nó được sử dụng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và được tìm thấy trong các sản phẩm như nước lau sàn, dầu gội đầu, dầu dưỡng tóc, gel dưỡng tóc và các sản phẩm chăm sóc da…

Công dụng chính của DMDM hydantoin là một chất bảo quản chống khuẩn formaldehyde với cơ chế giải phóng từ từ formaldehyde và hoạt động như một chất bảo quản bằng cách làm cho môi trường ít thuận lợi hơn cho vi sinh vật, từ đó chúng kém hoặc không phát triển.

  • Carbomer

Carbomer là tên thương mại của axit polyacrylic (PAA). Đây là một polymer tổng hợp có trọng lượng phân tử lớn của axit acrylic. Với khả năng hấp thụ và giữ nước và trương nở gấp nhiều lần thể tích ban đầu. Những đặc tính này – axit-bazơ và hút nước – là cơ sở của nhiều ứng dụng.

Carbomer là chất siêu hấp thụ. Khoảng 25% PAA được sử dụng cho chất tẩy rửa và chất phân tán. Ngoài ra, nó được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một chất làm đặc.

  • PEG-40 Hydrogenated Castor Oil

PEG 40 Hydrogenated Castor Oil là dẫn xuất hydro hóa của glycol polyethylene và dầu thầu dầu. Tính chất vật lý là một dung dịch lỏng hơi sền sệt, màu hổ phách, có thể hòa tan trong dầu và nước. Nó giúp các thành phần bên trong một sản phẩm được liên kết chặt chẽ với nhau. Không gây cảm giác nhờn rít.

PEG-40 Hydrogenated Castor Oil được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp như một chất nhũ hóa, hoạt động bề mặt, tăng cường bọt và là thành phần trong nước hoa.

  • Lemongrass Essential oils (tinh dầu sả chanh)

Sả chanh hay sả là loài thực vật nhiệt đới có nguồn gốc từ Đông Nam Á. Tinh dầu chanh sả được chiết xuất từ lá và thân cây chanh sả. Các hợp chất được xác định trong sả chanh chủ yếu là tecpen, rượu, xeton, aldehyde và este.

Thành phần hoạt tính trong tinh dầu có chứa Citral α, Citral β, Nerol Geraniol, Citronellal, Terpinolene, Geranyl acetate, Myrcene và Terpinyl Methyl Heptenone.

Sả chanh có hương thơm tươi mát giúp trung hòa mùi hôi. Là chất bổ sung tuyệt vời cho dung dịch vệ sinh nhà cửa.

Quy trình thuê gia công nước lau sàn.

Baliogo đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng thông qua dịch vụ gia công linh hoạt và tùy chỉnh. Quý khách hàng có thể tùy chỉnh thành phần, mùi hương, lựa chọn thêm các nguyên liệu đóng gói của sản phẩm để đáp ứng yêu cầu và thị hiếu của thị trường cá nhân hóa.

Đặc biệt khi sử dụng bộ máy gia công, các đối tác có thể tự tin sản phẩm mình nhận được vô cùng chất lượng, song song với đó là chi phí đi kèm cũng được tối thiểu hóa nhất có thể bởi tính chất sản xuất hàng loạt từ nhà máy sản xuất xanh Baliogo.

Các bước quy trình hợp tác gia công nước giặt tại Baliogo như sau: 

Bước 1: Tìm hiểu và tiếp nhận nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Tư vấn giá, tư vấn mẫu và bao bì phù hợp.

Bước 3: Tư vấn giấy tờ.

Bước 4: Chốt maket tem.

Bước 5: Gửi maket tem và bao bì in thử.

Bước 6: Ký hợp đồng và sản xuất.

BALIOGO – Đơn vị sở hữu công thức nước lau sàn và cung cấp dịch vụ gia công nước lau sàn cho đối tác số một dành cho doanh nghiệp của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn, vui lòng liên hệ: 

Hotline: 1900.636.858

E-mail: info@baliogogroup.vn

Địa chỉ: Thôn An Dân, Xã Tân Dân, Huyện Khoái Châu – Tỉnh Hưng Yên

Có thể bạn quan tâm:


Gọi điện ngay