Đăng ký làm đại lý nước giặt: 3 điều cần phải lưu ý

Thị trường nước giặt hiện nay rất đa dạng mẫu mã và thương hiệu, chính vậy kinh doanh nước giặt cũng là một cơ hội tốt để bạn phát triển. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý 3 điều sau để việc đăng ký làm đại lý nước giặt nước giặt hiệu quả nhất nhé! 

Đăng ký làm đại lý nước giặt: 3 điều cần phải lưu ý
Đăng ký làm đại lý nước giặt: 3 điều cần phải lưu ý

Thủ tục và các bước chuẩn bị để đăng ký làm đại lý nước giặt

*Xin giấy phép kinh doanh: Đối với bất kì ngành hàng nào, bạn cũng cần đảm bảo tính pháp lý bằng việc xin giấy phép kinh doanh từ các cơ quan có thẩm quyền. 

*Ký hợp đồng với đơn vị, nhà máy gia công nước giặt

Nếu bạn có dự định hợp tác với nhà máy để gia tăng hiệu quả sản xuất nước giặt, hãy sắp xếp đàm phán và đảm bảo hợp đồng cũng như giấy tờ cần thiết. Trước khi ký hợp đồng, bạn cần chú ý đọc kỹ các điều khoản cũng như mức chiết khấu, quy trình gia công của đơn vị để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Bạn có thể tham khảo quy trình hợp tác gia công nước giặt của nhà máy Công nghệ xanh Baliogo: 

Bước 1: Tìm hiểu và tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

Bước 2: Tư vấn giá, tư vấn mẫu và bao bì phù hợp

Bước 3: Tư vấn giấy tờ

Bước 4: Chốt maket tem

Bước 5: Gửi maket tem và bao bì in thử

Bước 6:  Ký hợp đồng và sản xuất

Chuẩn bị nguồn vốn hợp lý để đăng ký làm đại lý nước giặt

Trước khi bắt đầu việc kinh doanh, bạn cần đảm bảo nguồn vốn hợp lí cho các dịch vụ. 

Vốn tài sản cố định: Sử dụng cho mục đích đầu tư ban đầu, những tư liệu lao động chủ yếu của hoạt động kinh doanh nước giặt. Mức vốn này bao gồm: tiền trang thiết bị của đại lý (hệ thống điện, giá đựng nước giặt, hệ thống nước…), tiền thiết kế đại lý,…

Phí nhập hàng đơn đầu tiên: Đây là phần chi phí mà bạn cần bỏ ra để thực hiện mục đích kinh doanh. Hay nói cách khác là số tiền bạn chi để mua được những kiện hàng là các thùng nước giặt về địa điểm mà bạn kinh doanh. Vốn nhập hàng không bao gồm chi phí phòng ngừa rủi ro, kho bãi, chi phí mặt bằng hay các loại chi phí để duy trì hoạt động kinh doanh nước giặt.

Khảo sát, hiểu rõ về thị trường và tâm lý khách hàng mục tiêu

Khảo sát thị trường là việc quan trọng để bạn nắm được tình hình kinh doanh ở khu vực mà bạn muốn mở đại lý nước giặt.

Các yếu tố bạn cần quan tâm khi mở đại lý nước giặt: 

  • Khu vực đó đã có cửa hàng hoặc đại lý nước giặt nào chưa?
  •  Xem xét yếu tố về khu dân cư, đối tượng khách hàng tiềm năng ở khu vực.

Bên cạnh đó, hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ kiến thức về sản phẩm nước giặt bạn kinh doanh. Bởi chỉ khi bạn tự tin về sản phẩm, khách hàng mới tin tưởng và chọn lựa mặt hàng bạn kinh doanh để “trao mặt gửi vàng”. 

Trên đây là 3 điều phải lưu ý khi kinh doanh nước giặt. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để hợp tác sản xuất, gia công nước giặt, hãy đến với Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO. 

Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO hiện đang cung cấp dịch vụ gia công sản xuất nước giặt, nước rửa chén bát, nước xả vải chất lượng cao cấp, cung cấp dây chuyền chiết rót nước giặt quần áo và chiết rót nước rửa chén bát tự động, chất lượng cao, công nghệ hiện đại,  giá thành hợp lý, dễ sử dụng vận hành đảm bảo chất lượng và bảo hành dài hạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900.636.858

E-mail: info@baliogogroup.vn

Địa chỉ: Thôn An Dân, Xã Tân Dân, Huyện Khoái Châu – Tỉnh Hưng Yên

Có thể bạn quan tâm:


Gọi điện ngay