Gia công nước giặt quy trình đạt chuẩn GMP của Baliogo

Trong ngành công nghiệp sản xuất nước giặt, việc đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm là một ưu tiên hàng đầu. Baliogo tự hào là một đơn vị gia công nước giặt với quy trình sản xuất đáp ứng chuẩn GMP – một tiêu chuẩn quốc tế đặc biệt cho các hoạt động sản xuất, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng hoàn hảo và an toàn cho người tiêu dùng.

Gia công nước giặt quy trình đạt chuẩn GMP của Baliogo
Gia công nước giặt quy trình đạt chuẩn GMP của Baliogo

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp chất tẩy rửa, Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm thông qua việc áp dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến và quy trình chất lượng chặt chẽ. 

1.Tiêu chuẩn GMP là gì? 

GMP – Good Manufacturing Practice là hệ thống các tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm kiểm soát các yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến quá trình hình thành chất lượng sản phẩm, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. 

Tiêu chuẩn GMP liên quan đến mọi khía cạnh của quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng, kiểm soát các mối nguy từ thiết kế, lắp đặt nhà xưởng, dụng cụ chế biến, trang thiết bị máy móc, nguyên liệu đầu vào, đến quy cách đóng gói, bao bì, chế biến và bảo quản cũng như việc đào tạo và vệ sinh của nhân viên…. Điều này giúp đem lại một phương thức quản lý chất lượng có hệ thống, logic, khoa học, giảm tối thiểu rủi ro trong kinh doanh.

2.Nhà máy quy trình đạt chuẩn GMP cần đạt những tiêu chí nào?

  • Được thiết kế, xây dựng phù hợp với trình tự của dây chuyền công nghệ chế biến, phân thành các khu an toàn.
  • Thiết bị, dụng cụ trong nhà máy phải luôn đạt vệ sinh ở chuẩn cho phép. 
  • Có biện pháp kiểm soát chất lượng với dây chuyền, quá trình gia công 
  • Đảm bảo sức khỏe người lao động.
  • Kiểm soát khâu bảo quản và phân phối trong vận chuyển. 

3.Baliogo – Gia công nước giặt quy trình đạt chuẩn GMP

Nhà máy Công nghệ xanh Baliogo không ngừng nỗ lực để đảm bào quy trình gia công nước giặt đảm bảo tiêu chuẩn GMP. Đây là cam kết của chính đội ngũ tập đoàn với chất lượng, an toàn và hiệu quả của từng sản phẩm. 

Việc gia công nước giặt tại Balio được tiến hành theo quy trình tổng quan như sau: 

  • Chọn lựa nguyên liệu chất lượng, đảm bảo 
  • Quy trình sản xuất nghiêm ngặt
  • Kiểm nghiệm chất lượng liên tục
  • Đóng gói, bảo quản an toàn
  • Theo dõi, đảm bảo chất lượng sản phẩm được giao đến khách hàng

Đội ngũ tập đoàn Baliogo không ngừng học hỏi và cải tiến quy trình sản xuất nước giặt của mình để đảm bảo những yêu cầu khắt khe nhất của tiêu chuẩn GMP. 

Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO hiện đang cung cấp dịch vụ gia công sản xuất nước giặt, nước rửa chén bát, nước xả vải chất lượng cao cấp, cung cấp dây chuyền chiết rót nước giặt quần áo và chiết rót nước rửa chén bát tự động, chất lượng cao, công nghệ hiện đại,  giá thành hợp lý, dễ sử dụng vận hành đảm bảo chất lượng và bảo hành dài hạn.

Hãy đến với Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO khi bạn  có nhu cầu gia công nước giặt trọn gói, mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900.636.858

E-mail: info@baliogogroup.vn

Địa chỉ: Thôn An Dân, Xã Tân Dân, Huyện Khoái Châu – Tỉnh Hưng Yên

Có thể bạn quan tâm:

 


Gọi điện ngay