Baliogo – Chuyên sản xuất nước rửa chén an toàn, tiết kiệm

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nước rửa chén nói riêng và chất tẩy rửa nói riêng, Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm thông qua việc áp dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến và quy trình chất lượng chặt chẽ.

Baliogo - Chuyên sản xuất nước rửa chén an toàn, tiết kiệm
Baliogo – Chuyên sản xuất nước rửa chén an toàn, tiết kiệm

Bằng việc sử dụng thành phần tự nhiên và không gây hại cho môi trường, nước rửa chén sinh học Baliogo đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam trong việc bảo vệ sức khỏe gia đình, mang lại cuộc sống xanh cho môi trường. 

Chất lượng vượt trội từ quy trình sản xuất nước rửa chéntiên tiến

Tại nhà máy Baliogo, chúng tôi sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, nhờ đó mà nước rửa chén của chúng tôi luôn có chất lượng vượt trội. Đội ngũ kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn tận tâm và không ngừng nỗ lực nghiên cứu, cải tiến để đưa ra sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng. 

An toàn cho sức khỏe gia đình 

Sự an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu trong quy trình sản xuất của chúng tôi. Baliogo sử dụng những nguyên liệu tự nhiên và không chứa các hóa chất độc hại, đảm bảo không gây hại cho sức khỏe gia đình và môi trường. 

Nước rửa chén Bali được phát triển dựa các thành phần hữu cơ như: 

  • Lauryl glucoside
  • Acetic acid
  • Cocamidopropyl betaine

Công năng hiệu quả được kiểm chứng bởi khách hàng

Nước rửa chén Bali với nhiều công dụng đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng: 

  • Khử sạch mùi tanh.
  • Diệt khuẩn.
  • Đánh tan dầu mỡ và vết bẩn.
  • Giúp bát đĩa sạch, sáng bóng.
  • An toàn, dịu nhẹ với da.
  • Thân thiện với môi trường.

Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO hiện đang cung cấp dịch vụ gia công sản xuất nước giặt, nước rửa chén bát, nước xả vải chất lượng cao cấp, cung cấp dây chuyền chiết rót nước giặt quần áo và chiết rót nước rửa chén bát tự động, chất lượng cao, công nghệ hiện đại,  giá thành hợp lý, dễ sử dụng vận hành đảm bảo chất lượng và bảo hành dài hạn.

Hãy đến với Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO khi bạn có nhu cầu sản xuất nước rửa chén trọn gói, mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900.636.858

E-mail: info@baliogogroup.vn

Địa chỉ: Thôn An Dân, Xã Tân Dân, Huyện Khoái Châu – Tỉnh Hưng Yên

Có thể bạn quan tâm:

 


Gọi điện ngay