Công thức nước giặt lưu hương đạt chuẩn chất lượng của Baliogo

Nước giặt lưu hương không chỉ giúp quần áo sạch sẽ mà còn mang đến một mùi hương dễ chịu, tươi mát. Tập đoàn Baliogo phối hợp cùng đội ngũ kỹ sư Nhà máy đã nghiên cứu và phát triển công thức nước giặt lưu hương đạt chuẩn chất lượng, mang lại hiệu suất giặt tối ưu và mùi hương lưu lại trên quần áo.

Công thức nước giặt lưu hương đạt chuẩn chất lượng của Baliogo
Công thức nước giặt lưu hương đạt chuẩn chất lượng của Baliogo

Công thức lưu hương đạt chuẩn Hàn Quốc 

Nước giặt nhà Bali được sản xuất với tính chất của nước giặt hữu cơ. Bởi vậy, thành phần của sản phẩm đều được chiết xuất từ thiên nhiên với nguồn gốc thực vật, thân thiện với sức khỏe và môi trường Việt Nam. 

Nhà máy công nghệ xanh Baliogo đã nghiên cứu và phát triển công thức có sự kết hợp từ các loại enzyme năng lượng sinh học. Điều này có phần đặc biệt hơn các sản phẩm nước giặt khác. Có thể kể đến: 

Công nghệ sản xuất Enzyme tạo hương từ Hàn Quốc: Đây chính là công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này ứng dụng rộng rãi vào các sản phẩm nước giặt nội địa Hàn Quốc, Anh, Mỹ và được chuyển giao độc quyền cho Công ty CP Dược Mỹ phẩm CNC Quốc tế Bali vào nước giặt Bali Organic đầu tiên của Việt Nam.

Ngoài ra, công thức nước giặt Bali không chứa các hóa chất tạo bọt. Việc tạo ít bọt sẽ phù hợp cho người tiêu dùng có thể lựa chọn dễ dàng giữa giặt tay và giặt máy. Đối với máy giặt thì việc tạo ít bọt cũng giúp bọt không bị trào ra ngoài, từ đó bảo vệ máy giặt tốt hơn. Nước giặt không chứa chất hóa học độc hại, bạn cũng có thể dùng để tưới cây mà không gây hại cho môi trường.

Có thể mua nước giặt Baliogo ở đâu?

Bali Organic hiện đang được phân phối tại các đại lý lớn trực thuộc tập đoàn Baliogo, với mùi hương tự nhiên: Hương hoa thiên thảo, Hương nắng mai, Hương nắng xuân và Hương cỏ gỗ. Người tiêu dùng có thể tìm kiếm thông tin về các điểm bán gần nhất tại: 

Hotline: 1900.636.858

E-mail: info@baliogogroup.vn

Địa chỉ: Thôn An Dân, Xã Tân Dân, Huyện Khoái Châu – Tỉnh Hưng Yên

Có thể bạn quan tâm:


Gọi điện ngay