Gia công là gì? Các mặt hàng gia công của Baliogo

Gia công là một hình thức khá phổ biến hiện nay ở các nhà máy. Tại đó, hình thức gia công được tiếp nhận và thực hiện theo đúng thỏa thuận của bên cung cấp và khách hàng. Vậy gia công là gì? Các mặt hàng gia công tại BALIOGO gồm những sản phẩm như thế nào? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé! 

Gia Công Là Gì? Các Mặt Hàng Gia Công Của Baliogo
Gia công là gì? Các mặt hàng gia công của Baliogo

1. Gia công là gì?

Gia công là hoạt động mà bên nhận gia công thực hiện một hoặc nhiều công đoạn để làm ra sản phẩm theo yêu cầu của bên đặt gia công.

Theo quy định tại Điều 178 Luật Thương mại 2005, định nghĩa “Gia công trong thương mại là hoạt động thương mại, theo đó bên nhận gia công sử dụng một phần hoặc toàn bộ nguyên liệu, vật liệu của bên đặt gia công để thực hiện một hoặc nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất theo yêu cầu của bên đặt gia công để hưởng thù lao.”

2. Gia công tại BALIOGO đem lại lợi ích gì?

2.1.Công Nghệ Tiên Tiến

Nhà máy công nghệ xanh Baliogo áp dụng công nghệ và quy trình sản xuất hiện đại, sử dụng các máy móc tự động như: Máy khuấy; Bồn ủ tĩnh; Máy bơm định lượng nước – Giàn lọc nước RO; Máy đo độ PH, Máy đo độ nhớt. Tất cả đều là công nghệ tiên tiến độc quyền với tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với nguồn nguyên liệu nhập khẩu mang lại sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất cho đối tác và người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm.

2.2.Đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường.

Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO hiện không chỉ cung cấp dịch vụ gia công nước lau sàn mà còn chịu trách nhiệm gia công nước rửa chén bát, nước xả vải, nước giặt chất lượng cao cấp, cung cấp dây chuyền chiết rót nước giặt quần áo và chiết rót nước rửa chén bát tự động. Tất cả đều theo quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt với công nghệ hiện đại, tiết kiệm tối ưu chi phí và chịu trách nhiệm vận hành, bảo hành dài hạn cho khách hàng.

3. Các mặt hàng gia công của BALIOGO?

Với đội ngũ chuyên môn là các Bác sĩ, Dược sĩ, đội ngũ R&D dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản cùng sự chuyển giao công nghệ từ các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản…BALIOGO  đã và đang tư vấn trọn gói, nhận gia công sản xuất cho rất nhiều doanh nghiệp, các phòng khám, các boss và cho một số nhãn hàng các dòng sản phẩm khác nhau.

Các mặt hàng có thể gia công tại BALIOGO bao gồm 12 dòng sản phẩm chính: Nước xả vải, nước tẩy xoong nồi, nước tẩy toilet sinh học, nước tẩy kính, nước lau sàn, nước giặt, nước hoa quần áo, sữa rửa chén, nước lau sàn, nước rửa chén sinh học, nước tẩy đa năng và cuối cùng là sữa giặt.

4. Quy trình tiếp nhận gia công từ đối tác của BALIOGO

Khi lựa chọn gia công nước lau sàn tại BALIOGO, bạn sẽ được trải qua quy trình hợp tác gia công như sau:

Bước 1: Tìm hiểu và tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

BALIOGO luôn đặt tiêu chí “Lắng nghe – Tôn trọng– Thấu hiểu” lên hàng đầu và thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng để từ đó chia sẻ cốt lõi, định hướng đúng quan điểm để cung cấp các sản phẩm cần thiết cho người tiêu dùng là điều quan trọng cần thiết trong bước hợp tác đầu tiên.

Bước 2: Tư vấn giá, tư vấn mẫu và bao bì phù hợp

Cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì ấn tượng, thiết kế hot trend, sang trọng, tinh tế, bắt mắt… hợp với xu hướng của người tiêu dùng.

Bước 3: Tư vấn giấy tờ

BALIOGO luôn đáp ứng đủ yêu cầu pháp lý đối với việc sản xuất các mặt hàng kinh doanh.

Bước 4: Chốt maket tem

Khách hàng có thể lựa chọn theo ý muốn của mình hoặc BALIOGO sẽ hỗ trợ thiết kế về mặt hình ảnh.

Bước 5: Gửi maket tem và bao bì in thử

Khách hàng chốt phương án làm maket tem và bao bì. Cả hai bên cùng nhau thống nhất và thử nghiệm chất lượng để đưa ra mẫu thử cuối cùng tốt nhất trước khi đưa vào sản xuất.

Bước 6: Ký hợp đồng và sản xuất

Sau khi khách hàng đã hài lòng với chất lượng mẫu test và hai bên đã đạt được các thỏa thuận chung, phía khách hàng và Baliogo sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và đưa vào sản xuất.

BALIOGO – Đơn vị tiếp nhận gia công cho đối tác số một dành cho doanh nghiệp của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn, vui lòng liên hệ: 

Hotline: 1900.636.858

E-mail: info@baliogogroup.vn

Địa chỉ: Thôn An Dân, Xã Tân Dân, Huyện Khoái Châu – Tỉnh Hưng Yên

Có thể bạn quan tâm:

 


Gọi điện ngay