Nhà máy sản xuất nước giặt hiệu quả nhất Việt Nam

Nhà máy sản xuất xanh BALIOGO đi vào hoạt động từ năm 2021, sau hơn 2 năm hoạt động và phát triển, nhà máy đã và đang đi vào quỹ đạo sản xuất những sản phẩm mặt hàng tẩy rửa tại đây, đặc biệt là nước giặt. Vậy nhà máy sản xuất công nghệ xanh BALIOGO có những đặc điểm gì nổi bật và họ sản xuất nước giặt của mình như thế nào để trở thành nhà máy sản xuất nước giặt hiệu quả cao nhất? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé!

Sản Xuất Nước Giặt Hiệu Quả Nhất
Sản xuất nước giặt hiệu quả nhất

1. Thông tin về nhà máy công nghệ xanh BALIOGO.

Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO được xây dựng và đi vào sản xuất từ năm 2021. 

Lĩnh vực hoạt động bao gồm: 

  • Nghiên cứu và phát triển sản phẩm: Nhà máy Công nghệ xanh Baliogo có năng lực nghiên cứu sản xuất trong ngành hàng tẩy rửa hàng đầu Việt Nam. Với phương châm mỗi sản phẩm ra đời phải hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố: “Chất lượng – Khác biệt – Theo kịp xu hướng”, cùng dịch vụ gia công trọn gói chất lượng, nhà máy sản xuất Công nghệ xanh BALIOGO hiện đang là đối tác của rất nhiều đơn vị kinh doanh ngành hàng tẩy rửa tại Việt Nam.
  • Sản xuất sản phẩm tẩy rửa: Nhà máy Công nghệ xanh Baliogo là nơi quy tụ của đội ngũ chuyên gia cố vấn chuyên môn được đào tạo chuyên sâu ở trong nước và nước ngoài. Đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thuộc phân khúc tẩy rửa.
  • Gia công hàng hóa: Với đội ngũ chuyên môn là các Bác sĩ, Dược sĩ, đội ngũ R&D dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản cùng sự chuyển giao công nghệ từ các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản…BALIOGO  đã và đang tư vấn trọn gói, nhận gia công sản xuất cho rất nhiều doanh nghiệp, các phòng khám, các boss và cho một số nhãn hàng các dòng sản phẩm khác nhau.

Các mặt hàng có thể gia công tại BALIOGO bao gồm: Nước xả vải, nước tẩy xoong nồi, nước tẩy toilet sinh học, nước tẩy kính, nước lau sàn, nước giặt, nước hoa quần áo, sữa rửa chén, nước lau sàn, nước rửa chén sinh học, nước tẩy đa năng và cuối cùng là sữa giặt.

2. Quy trình sản xuất sản phẩm tại BALIOGO.

Quy trình sản xuất sản phẩm tại BALIOGO gồm:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên vật liệu

Chuẩn bị và định mức nguyên vật liệu – mua vật tư.

Bước 2: Sản xuất

Sản xuất trên dây chuyền hiện đại.

Bước 3: Kiểm tra chất lượng đóng gói thành phẩm

Các sản phẩm được kiểm tra đóng gói cẩn thận trước khi đóng hộp.

Bước 4: Lưu kho – Vận chuyển đến nhà phân phối và khách hàng.

3. Nước giặt được sản xuất tại nhà máy Baliogo có gì đặc biệt?

Các sản phẩm nước giặt do Baliogo sản xuất và phân phối sử dụng công nghệ hiện đại từ nước ngoài, đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Nước giặt có kết cấu dạng lỏng đậm đặc, có tác dụng rất tốt trong việc tẩy vết bẩn và đánh bật những vết bẩn cứng đầu bám chặt vào quần áo, đánh bật vi khuẩn và những loại nấm mốc gây hại cho quần áo. Làm cho quần áo bền màu hơn và hạn chế quá trình phai màu do chúng ta sử dụng các loại bột giặt tẩy rửa mạnh.

Đặc biệt, nước giặt tại Baliogo có khả năng nâng cao chất lượng của sợi vải cũng như giúp cho quần áo luôn sạch bóng như mới. Đặc biệt với công nghệ lưu hương sử dụng hương hoa tự nhiên, giúp cho quần áo của bạn sẽ thơm mát suốt một ngày dài năng động. Tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc quần áo đặc biệt là khi chúng ta phải phơi quần áo trong điều kiện ẩm ướt.

Với công thức 5 trong 1, các sản phẩm nước giặt của Baliogo có thể thay thế cho cả bột giặt và nước xả vải. Đảm bảo sau khi giặt xong thì xà phòng sẽ không dính vào quần áo như khi chúng ta sử dụng bột giặt. Giúp cho quần áo được mềm mại và bền màu hơn. Đồng thời tích hợp chức năng lưu hương để đảm bảo thay thế sử dụng cho các sản phẩm nước xả vải.

Hiện nay, nước giặt là một trong những sản phẩm nổi trội nhất của nhà Baliogo nhờ công thức đặc biệt cũng như lượng sản xuất đều đặn của nhà máy đáp ứng được nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng và đối tác.

BALIOGO – Đơn vị sản xuất nước giặt chất lượng nhất tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn, vui lòng liên hệ: 

Hotline: 1900.636.858

E-mail: info@baliogogroup.vn

Địa chỉ: Thôn An Dân, Xã Tân Dân, Huyện Khoái Châu – Tỉnh Hưng Yên

 Có thể bạn quan tâm:


Gọi điện ngay