Gia công hàng hóa

Nắm bắt được nhu cầu thị trường mỹ phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe, các sản phẩm có nhu cầu cao, Chúng tôi cam kết tư vấn tốt nhất cho khách hàng và hiểu rõ được mong muốn của người tiêu dùng qua các sản phẩm công nghệ mới nhất, cập nhật nhu cầu cao nhất của thị trường trong từng thời điểm.

Với đội ngũ chuyên môn là các Bác sĩ, Dược sĩ, đội ngũ R&D dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản cùng sự chuyển giao công nghệ từ các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản…, Chúng tôi đã và đang tư vấn trọn gói, nhận gia công sản xuất cho rất nhiều doanh nghiệp, các phòng khám, các boss và cho một số nhãn hàng các dòng sản phẩm khác nhau.

Chúng tôi tự tin có thể bắt kịp và dẫn đầu xu hướng sản xuất những dòng sản phẩm chất lượng cũng như không ngừng cải tiến để đem đến những trải nghiệm và sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng.

Chúng tôi nhận sản xuất gia công trọn gói từ thương hiệu, thiết kế, bao bì, chai lọ, sản phẩm nhu cầu cao…tại Nhà máy; hỗ trợ pháp lý, công bố sản phẩm, mã vạch, tem chống hàng giả… với giá cả chi phí tối ưu nhất.

Gia Cong My Pha

Baliogo luôn mong muốn sẽ tạo ra những sản phẩm mang thương hiệu ‘Made in Việt Nam’ đảm bảo uy tín, an toàn và chất lượng. Chúng tôi tự tin sẽ thỏa mãn tất cả các yêu cầu cao về kỹ thuật, thỏa mãn yêu cầu hệ thống chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống GMP của Bộ Y tế. Với công nghệ hiện đại và đội ngũ kỹ sư giỏi, nhà máy luôn đảm bảo về chất lượng và số lượng sản phẩm, sẵn sàng cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước.


Gọi điện ngay