Công nghệ nước giặt hữu cơ chất lượng của Baliogo

Trong ngành công nghiệp sản xuất nước giặt, việc đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm là một ưu tiên hàng đầu. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp chất tẩy rửa, Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm thông qua việc nghiên cứu, phát triển công nghệ nước giặt hữu cơ chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Công Nghệ Nước Giặt Hữu Cơ Chất Lượng Của Baliogo
Công nghệ nước giặt hữu cơ chất lượng của Baliogo

1. Vai trò của công thức nước giặt

Nước giặt là sản phẩm đã gắn bó với chị em nội trợ từ rất lâu, là cánh tay phải đắc lực trong việc hỗ trợ chị em gìn giữ tủ quần áo sạch sẽ, thơm thoáng. 

Để nước giặt có thể thay thế chất tẩy rửa tự nhiên, nhà sản xuất phải nghiên cứu và phát triển ra công thức chuẩn, đảm bảo an toàn với sức khỏe người tiêu dùng và bảo vệ môi trường. 

Nhà máy công nghệ xanh BaliOgo với đội ngũ kỹ sư, nghiên cứu sinh giàu kinh nghiệm đã cùng nhau tạo ra công thức nước giặt hữu cơ chất lượng cao. 

2. Thành phần nguyên liệu của nước giặt hữu cơ Baliogo bao gồm?

Nhà máy công nghệ xanh Baliogo đã nghiên cứu và phát triển công thức có sự kết hợp từ các loại enzyme năng lượng sinh học. Điều này có phần đặc biệt hơn các sản phẩm nước giặt khác. Có thể kể đến: 

Công nghệ sản xuất Enzyme tạo hương từ Hàn Quốc: Đây chính là công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này ứng dụng rộng rãi vào các sản phẩm nước giặt nội địa Hàn Quốc, Anh, Mỹ và được chuyển giao độc quyền cho Công ty CP Dược Mỹ phẩm CNC Quốc tế Bali vào nước giặt Bali Organic đầu tiên của Việt Nam.

Ngoài ra, công thức nước giặt Bali không chứa các hóa chất tạo bọt. Việc tạo ít bọt sẽ phù hợp cho người tiêu dùng có thể lựa chọn dễ dàng giữa giặt tay và giặt máy. Đối với máy giặt thì việc tạo ít bọt cũng giúp bọt không bị trào ra ngoài, từ đó bảo vệ máy giặt tốt hơn. Nước giặt không chứa chất hóa học độc hại, bạn cũng có thể dùng để tưới cây mà không gây hại cho môi trường.

3. Gia công nước giặt hữu cơ đạt tiêu chuẩn cùng nhà máy Công nghệ xanh Baliogo

Cho tới nay, nhà máy Công nghệ xanh Baliogo đã được kiểm nghiệm về độ an toàn cũng như đạt tiêu chuẩn GMP – một trong những chứng nhận được đánh giá cao về máy móc, quy trình sản xuất. 

Với trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất rõ ràng, đối tác hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn Baliogo là nơi để gia công nước giặt hữu cơ. 

Việc gia công nước giặt tại Balio được tiến hành theo quy trình tổng quan như sau: 

  • Chọn lựa nguyên liệu chất lượng, đảm bảo 
  • Quy trình sản xuất nghiêm ngặt
  • Kiểm nghiệm chất lượng liên tục
  • Đóng gói, bảo quản an toàn
  • Theo dõi, đảm bảo chất lượng sản phẩm được giao đến khách hàng

Đội ngũ tập đoàn Baliogo không ngừng học hỏi và cải tiến quy trình sản xuất nước giặt của mình để đảm bảo những yêu cầu khắt khe nhất của đối tác 

Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO hiện đang cung cấp dịch vụ gia công sản xuất nước giặt, nước rửa chén bát, nước xả vải chất lượng cao cấp, cung cấp dây chuyền chiết rót nước giặt quần áo và chiết rót nước rửa chén bát tự động, chất lượng cao, công nghệ hiện đại,  giá thành hợp lý, dễ sử dụng vận hành đảm bảo chất lượng và bảo hành dài hạn.

Hãy đến với Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO khi bạn  có nhu cầu gia công nước giặt trọn gói, mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900.636.858

E-mail: info@baliogogroup.vn

Địa chỉ: Thôn An Dân, Xã Tân Dân, Huyện Khoái Châu – Tỉnh Hưng Yên

Có thể bạn quan tâm:

 


Gọi điện ngay