Baliogo có bán công thức nước giặt không?

Công thức nước giặt đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, giúp chúng ta duy trì sự sạch sẽ và thoải mái trong việc giữ gìn quần áo hàng ngày. Bằng cách kết hợp các thành phần khác nhau, các nhà máy và doanh nghiệp hiện nay có thể tạo ra một loại nước giặt hiệu quả phù hợp với nhu cầu của khách hàng và tổ chức khác. Hãy cùng Baliogo tìm hiểu về công thức nước giặt và khám phá xem chúng mình có bán công thức nước giặt của mình không trong bài viết dưới đây nhé!

Baliogo Có Bán Công Thức Nước Giặt Không?
Baliogo có bán công thức nước giặt không?

Vai trò của công thức nước giặt

Nước giặt là một loại chất tẩy rửa chuyên dùng làm sạch quần áo hoặc những loại vải mềm. Từ lâu, nước giặt đã dần quen thuộc và là chất tẩy không thể thiếu trong cuộc sống người dân. Trước đây, loại chất tẩy này chuyên được biết tới với dạng bột. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, nước giặt dạng lỏng đã chiếm ưu thế hơn. Vì ngoài chức năng giặt sạch hơn, cần bán công thức giữ mùi hương được thơm lâu hơn. 

Để nước giặt có thể thay thế các chất tẩy rửa từ tự nhiên thì cần có công thức chuẩn. Để bán công thức nước giặt thì công thức phải được tạo ra do các chuyên gia có kinh nghiệm. Người tạo ra công thức phải nắm vững các quy tắc điều chế nước giặt. Sử dụng các nguyên liệu thành phần an toàn với sức khỏe con người và môi trường sống. 

Bên cạnh đó, người nghiên cứu còn phải biết phối trộn hương liệu sao cho phù hợp. Phát triển cho hương thơm của nước giặt giữ lâu trên quần áo càng lâu càng tốt. Có như vậy, sản phẩm nước giặt của doanh nghiệp mới bán chạy trên thị trường. Bán công thức nước giặt được hàng triệu người tiêu dùng tin dùng sẽ đem lại số lợi nhuận khổng lồ cho công ty sản xuất nước giặt. 

Thành phần nguyên liệu của nước giặt.

Trong công thức nước giặt, thành phần nguyên liệu càng tốt giúp độ thành công của công thức càng tăng. Nguyên liệu nước giặt phải được chắt lọc, lựa chọn kỹ lưỡng. Nếu chẳng may có nguyên liệu nào bị hư hỏng trong khâu bảo quản mà công ty không hay biết. Hậu quả là ngay khi vừa dùng để sản xuất, dòng nước giặt cho ra sẽ không đạt tiêu chuẩn. Công dụng của nước giặt sẽ bị hạn chế đáng kể trong quá trình khách hàng sử dụng. 

Vì vậy, việc đầu tiên khi tiến hành điều chế theo công thức là phải kiểm tra nguyên liệu. Thành phần nguyên liệu trong nước giặt phải được mua từ những nơi bán có nguồn gốc rõ ràng. Không nên mua các loại nguyên liệu có giá rẻ để sản xuất. Vì như vậy nước giặt sẽ không đạt được chất lượng như mong muốn của công ty. 

Ngoài chọn nơi mua bán công thức nước giặt phải chọn nơi bảo quản các loại nguyên liệu. Doanh nghiệp nên đầu tư hệ thống kho chứa nguyên liệu được chắc chắn, an toàn. Đảm bảo cho các thành phần không bị ăn mòn bởi nhiệt độ môi trường bên ngoài. 

Vốn dĩ, các nguyên liệu để tạo nên nước giặt đa phần là các hợp chất hoá học hữu cơ. Thế nên, cần bảo quản kín, giữ cho không bị bay hơi ra không khí bên ngoài. Thành phần nước giặt thông thường bao gồm: Chất tạo mùi hương; Nước sạch; Chất tạo màu; Một số phụ gia và dung môi khác. 

Các bước sản xuất nước giặt đúng công thức.

Dù trong mỗi công thức nước giặt có hướng dẫn thực hiện từng bước chế tạo khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung để sản xuất và bán công thức nước giặt đúng cách thường trải qua những bước sau: 

  • Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu sản xuất. 
  • Kiểm tra nguyên liệu đạt chất lượng chưa trước khi bắt tay vào chế tạo. 
  • Có đầy đủ máy móc, thiết bị sản xuất. 
  • Điều chỉnh máy móc, thiết bị hoạt động theo từng tiến trình có trong công thức. 
  • Khi máy móc cho ra thành phẩm, công nhân bắt đầu đóng gói hàng hoá. 
  • Thiết kế logo, nhãn dán, vỏ bao bì. 
  • Đóng thùng, vận chuyển nước giặt vào kho chứa. 
  • Lên kế hoạch tiếp thị, quảng cáo sản phẩm.

Baliogo có bán công thức nước giặt không?

Baliogo là địa chỉ bán công thức nước giặt, chuyển giao công nghệ nước giặt hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. 

Bên cạnh đó, Nhà máy công nghệ xanh Baliogo còn chuyên nhận gia công các mặt hàng chất tẩy rửa cho đối tác gia công, giúp họ điều chỉnh theo công thức riêng và tiếp nhận sản phẩm để mang sản phẩm ra thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn, vui lòng liên hệ: 

Hotline: 1900.636.858

E-mail: info@baliogogroup.vn

Địa chỉ: Thôn An Dân, Xã Tân Dân, Huyện Khoái Châu – Tỉnh Hưng Yên

Có thể bạn quan tâm:


Gọi điện ngay