Baliogo – Dẫn đầu về gia công nước giặt, bột giặt chất lượng cao

BALIOGO – ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU VỀ GIA CÔNG NƯỚC GIẶT, BỘT GIẶT CHẤT LƯỢNG CAO.

Baliogo - Đơn vị hàng đầu về gia công nước giặt, bột giặt chất lượng cao
Baliogo – Đơn vị hàng đầu về gia công nước giặt, bột giặt chất lượng cao

Là đơn vị hàng đầu về gia công nước giặt và bột giặt chất lượng cao, BALIOGO tự tin về chất lượng sản phẩm tạo ra được đảm bảo, kết hợp cùng máy móc công nghệ hiện đại tiên tiến, đem tới tay đối tác và người tiêu dùng những sản phẩm nước giặt và bột giặt chất lượng nhất.

1. Tổng quan về nước giặt và bột giặt trên thị trường hiện nay.

Nước giặt và bột giặt hiện nay đều được người dân lựa chọn và sử dụng bởi ba yếu tố:  độ làm sạch, mùi hương và giá cả trên thị trường. Chúng đều có khả năng lưu giữ hương thơm trên quần áo và độ bền tốt dành cho hầu hết các loại vải. Do đó nhu cầu sử dụng loại mặt hàng này ngày càng tăng và người tiêu dùng cũng vì thế mà trở nên kỹ tính hơn khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Các cơ sở sản xuất nước giặt và bột giặt hiện nay nói chung đều đem đến cho khách hàng những sản phẩm đồng nhất từ khâu sản xuất đến đóng gói, đó là nhờ công đoạn gia công để thực hiện công việc này.

2. Vậy gia công nước giặt, bột giặt là gì?

Gia công nước giặt hay bột giặt đều trải qua quá trình từ nghiên cứu đến thử nghiệm công thức và cuối cùng là đi vào sản xuất hàng loạt. 

Hiện nay trong ngành có các hãng cho thuê gia công nước giặt và bột giặt lớn có thể kể đến như: Quantum Care, ResHPcos, Hazel Cosmetic và đặc biệt là Baliogo, với bộ máy gia công nước giặt và bột giặt hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

3. Ưu điểm vượt trội khi lựa chọn gia công nước giặt, bột giặt tại BALIOGO.

  • Công Nghệ Tiên Tiến

Nhà máy công nghệ xanh Baliogo áp dụng công nghệ và quy trình sản xuất hiện đại, sử dụng các máy móc tự động như: Máy khuấy; Bồn ủ tĩnh; Máy bơm định lượng nước – Giàn lọc nước RO; Máy đo độ PH, Máy đo độ nhớt. Tất cả đều là công nghệ tiên tiến độc quyền với tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với nguồn nguyên liệu nhập khẩu mang lại sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất cho đối tác và người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm.

  • Đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường.

Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO hiện không chỉ cung cấp dịch vụ gia công sản xuất nước giặt, bột giặt mà còn chịu trách nhiệm gia công nước rửa chén bát, nước xả vải chất lượng cao cấp, cung cấp dây chuyền chiết rót nước giặt quần áo và chiết rót nước rửa chén bát tự động. Tất cả đều theo quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt với công nghệ hiện đại, tiết kiệm tối ưu chi phí và chịu trách nhiệm vận hành, bảo hành dài hạn cho khách hàng.

4. Quy trình thuê gia công nước giặt tại BALIOGO gồm những bước nào?

Baliogo đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng thông qua dịch vụ gia công linh hoạt và tùy chỉnh. Quý khách hàng có thể tùy chỉnh thành phần, mùi hương, đóng gói của sản phẩm để đáp ứng yêu cầu và thị hiếu của thị trường.

Các bước quy trình hợp tác gia công nước giặt tại Baliogo như sau: 

  • Bước 1: Tìm hiểu và tiếp nhận nhu cầu của khách hàng.
  • Bước 2: Tư vấn giá, tư vấn mẫu và bao bì phù hợp.
  • Bước 3: Tư vấn giấy tờ.
  • Bước 4: Chốt maket tem.
  • Bước 5: Gửi maket tem và bao bì in thử.
  • Bước 6: Ký hợp đồng và sản xuất.

BALIOGO – Đối tác gia công nước giặt, bột giặt số một dành cho doanh nghiệp của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn, vui lòng liên hệ: 

Hotline: 1900.636.858

E-mail: info@baliogogroup.vn

Địa chỉ: Thôn An Dân, Xã Tân Dân, Huyện Khoái Châu – Tỉnh Hưng Yên

Có thể bạn quan tâm:

 


Gọi điện ngay