TOP CÔNG TY SẢN XUẤT NƯỚC GIẶT UY TÍN HIỆN NAY

Nước giặt, bột giặt là chất tẩy rửa vô cùng thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày, nó không chỉ đảm nhiệm chức năng làm sạch vết bẩn mà còn diệt khuẩn và bảo về an toàn cho người sử dụng. 

 

Vì trong nước tẩy của các loại bột giặt có chứa các thành phần tẩy rửa mạnh, nếu các đơn vị gia công sản xuất không cân bằng liều lượng sẽ gây độc hại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng. Nhà máy công nghệ xanh Baliogo là 1 trong những nhà máy đạt đẩy đủ tiêu chuẩn để sản xuất nước giặt tốt nhất hiện nay…

Nha May Tong Hop 08 Min

Top những nhà máy sản xuất nước giặt hàng đầu hiện nay

 

1.Nhà máy công nghệ xanh Baliogo

 

Nhà máy công nghệ xanh Baliogo là nhà sản xuất xu hướng thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn Baliogo với diện tích sản xuất 13.000m2. Nhà máy được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tự động và khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế. 

 

Nhà máy được kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất. Quy trình sản xuất tự động giúp giảm cường độ làm việc của người vận hành. Nâng cao đáng kể chất lượng sản phẩm và hiệu quả sản xuất.

 

Nhà máy công nghệ Xanh BALIOGO hiện đang là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất Mỹ phẩm – Dược mỹ phẩm tại Việt Nam, với:

  • Với các chuyên gia nghiên cứu hợp tác, gồm: Các Giáo sư, tiến sĩ, các bác sĩ da liễu
  • Viện nghiên cứu hợp tác để chuyển giao đề tài nghiên cứu
  • Sản xuất được hơn 100 loại mỹ phẩm khác biệt
  • Là đối tác chiến lược của hơn 100 công ty phân phối Mỹ phẩm, Dược mỹ phẩm tại Việt Nam

Với các dòng sản phẩm vô cùng nổi bật và được hàng triệu người tin dùng, sản phẩm Nước giặt BALI, Sữa giặt BALI…. được khách hàng vô cùng đón nhận trên thị trường.

 

2.Unilever 

 

Công Ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam có mặt tại Việt Nam năm 1995 với những thành tích và đóng góp lớn cho cộng đồng. Hiện Unilever đã đầu tư hơn 300 triệu USD với một nhà máy tại HCM và một nhà máy tỉnh Bắc Ninh. 

 

Thông qua mạng lưới khoảng hơn 150 nhà phân phối và hơn 300.000 nhà bán lẻ, Unilever Việt Nam đã cung cấp trực tiếp cho hơn 1.500 người và hơn 15.000 việc làm gián tiếp cho bên thứ 

 

Các nhãn hàng bao gồm: OMO, P/S, Clear, Ponds, Knorr, Lifebuoy, Sunsilk, VIM, Lipton, Sunlight, VISO, Rexona,..

 

  1. Công ty P&G Việt Nam

 

Giới thiệu chung Chỉ với hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, công ty P&G đã đạt được những thành quả rất đáng ghi nhận sau nhiều nỗ lực phát triển hoạt động kinh doanh. 

 

Là một trong những tập đoàn đầu tiên của Mỹ đầu tư vào thị trường Việt Nam; P&G đã tăng gấp 3 lần vốn đầu tư kể từ năm 1995; đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam thông qua đầu tư về máy móc; công nghệ và xây dựng nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế. 

 

Tính đến nay, công ty đã có nhiều nhãn hàng tiêu dùng uy tín trên thị trường như Pantene; Head & Shoulders; Rejoice; Tide; Ariel; Downy; Olay; Gillette; Pampers; Crest; Oral B…

 

  1. Công ty Cổ phần Xà phòng Hà Nội

 

Công ty Cổ phần Xà phòng Hà Nội tiền thân là Nhà máy Xà phòng Hà Nội được thành lập từ năm 1960. Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, các sản phẩm của 

 

Công ty đã từng bước góp mặt trên thị trường trong nước. Với kinh nghiệm sản xuất được tích lũy trong quá trình hợp tác với các Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nước giặt, nước rửa chén, nước lau nhà,… cùng dây chuyền sản xuất Châu Âu, công nghệ Nhật Bản.

 

Nguồn nguyên liệu đầu vào được chọn lọc và nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, Hasoco đã cho ra mắt các sản phẩm có chất lượng vượt trội, mẫu mã đẹp, giá cả phù hợp với tất cả người tiêu dùng như: nước giặt Power hương Sakura và Kiirohana, nước rửa chén Kazoku, nước lau sàn Kazoku, nước tẩy đa năng Kazoku, xà phòng bánh Kea hương nước hoa …

 

  1. Công ty cổ phần bột giặt Lix

 

Giới thiệu chung Công ty cổ phần Bột giặt Lix xuất thân từ một nhà máy được xây dựng từ năm 1972 với tên gọi là Công ty Kỹ nghệ hóa phẩm Huân Huân. Năm 1978 chủ nhà máy hiến cho Nhà nước để xuất cảnh, nhà máy được sát nhập vào Nhà máy Bột giặt Viso. 20/01/1980: nhà máy tách ra khỏi nhà máy Viso và đổi tên thành “Nhà máy Quốc doanh Bột giặt Linh Xuân” trực thuộc Công ty Bột giặt miền Nam. 

 

28/08/1992: Nhà máy chuyển thành Công ty Bột giặt Lix trực thuộc Tổng Công ty Hóa chất công nghiệp và Hóa chất tiêu dùng – Bộ Công nghiệp nặng.

 

Liên hệ với nhà máy công nghệ xanh BALIOGO để trở thành 1 trong những đối tác gia công ngành hàng tẩy rửa hàng đầu Việt Nam của chúng tôi. 


Gọi điện ngay