Tham quan nhà máy công nghệ xanh Baliogo

Uy tín được tạo nên từ sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp

Nha May Cong Nghe Xanh Baliogo (2)

Và những điều tuyệt vời ấy là dành cho hệ thống Baliogo. Cuối tuần qua, Tập đoàn Baliogo đã tổ chức thành công hành trình thăm quan nhà máy công nghệ xanh Baliogo tại Khoái Châu, Hưng Yên dành cho các nhà phân phối của hệ thống.

Tại hành trình thăm quan, hệ thống nhà phân phối đã được chứng kiến tận mắt quy trình sản xuất các sản phẩm đang bán trên thị trường như: Nước giặt, sữa giặt, tẩy đa năng, tẩy xoong nồi Baliogo.

Nha May Cong Nghe Xanh

Nhà máy Công nghệ xanh Baliogo có diện tích 13.000m2, được phân chia thành các phân khu chức năng cực kỳ quy mô và chuyên nghiệp. Phân khu sản xuất được trang bị dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu.

Quy trình sản xuất hoàn toàn tự động. Các phòng chức năng như phòng trưng bày, hội họp, hệ thống kho bãi… được thiết kế theo tiêu chuẩn.

Day Chuyen Nha May Xanh Baliogo

Chuyến thăm quan đã mang đến cho hệ thống Nhà phân phối những hình ảnh, video, tư liệu chân thực nhất để truyền thông trên các nền tảng mạng xã hội những thông điệp về sản phẩm của Baliogo: Rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ, đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng, uy tín.

Qua đó tạo dựng thêm niềm tin cho quý khách hàng về những sản phẩm chất lượng do Baliogo cung cấp.

Xin chân thành cảm ơn hệ thống nhà phân phối đã đồng hành cùng Baliogo. Chúc nhà phân phối của toàn hệ thống luôn mã đáo thành công.

Hãy luôn đồng hành cùng Baliogo vì mục tiêu mang sản phẩm chất lượng, giá cả bình dân. Mang giá trị thực đến người tiêu dùng Việt và vươn tầm cao quốc tế!


Gọi điện ngay