Nước tẩy đa năng: Có nên gia công tại nhà máy Baliogo?

TẠI SAO NÊN GIA CÔNG NƯỚC TẨY ĐA NĂNG TẠI NHÀ MÁY CÔNG NGHỆ XANH BALIOGO 

Gia Công Nước Tẩy đa Năng
Gia Công Nước Tẩy đa Năng

Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO không chỉ là công ty sản xuất hóa chất tẩy rửa mà còn là nơi phân phối cho các đơn vị kinh doanh ngành hàng tẩy rửa toàn quốc…Bên cạnh đó nước Tẩy đa năng là sản phẩm vô cùng HOT được nhiều đối tác gia công tại nhà máy…

Là đơn vị chuyên sản xuất các ngành hàng tẩy rửa cho các sản phẩm phục vụ cho cuộc sống của mọi gia đình như: Nước giặt, tẩy đa năng, tẩy bồn cầu, gia công các ngành hàng tẩy rửa chuyên dụng…

Theo phương châm kinh doanh của nhà máy là tập trung cung cấp các sản phẩm ngành hàng tẩy rửa đa dạng đảm bảo chất lượng uy tín và thân thiện với môi trường, do đó tất cả các sản phẩm hóa chất công nghiệp của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với giấy tờ đầy đủ, đảm bảo an toàn theo đúng tiêu chuẩn đề ra, các sản phẩm nhà máy công nghệ xanh sản xuất ra đều đáp ứng được hầu hết yêu cầu đa dạng của quý khách hàng.

Kết hợp với phương châm hoạt động nhờ tiêu chí chuyên nghiệp – chất lượng – uy tín, nhà máy công nghệ xanh BALIOGO đã nhận được nhiều sự tín nhiệm và hợp tác từ nhiều đối tác khách hàng khác nhau tại nước ngoài và còn được xuất khẩu đi Nhật, Thái, Campuchia…. 

Bên cạnh sự thành công của nhà máy với rất nhiều đối tác đã hợp tác với chúng tôi và nhận được vô vàn phản hồi tích cực.

Chúng tôi đã phân phối hàng triệu sản phẩm trên thị trường, đây chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi luôn vững tin vào phương châm kinh doanh của mình.

Là một công ty sản xuất các ngành hàng tẩy rửa, nhà máy công nghệ xanh BALIOGO chúng tôi được thành lập với mục tiêu cung cấp đa dạng sản phẩm đơn giá hợp lý, cung cấp thuận tiện, dù là ngành tẩy rửa nhưng các sản phẩm đều thuần organic, chúng tôi hướng đến nguyên vật liệu từ thiên nhiên gần gũi với con người, để cùng chung tay bảo vệ môi trường xanh và cuộc sống an lành cho mọi người. 

Nước tẩy đa năng BALI với rất nhiều công dụng vô cùng tuyệt vời sẽ giúp việc tẩy rửa trở nên dễ dàng và vô cùng nhanh chóng, kể cả với những vết bẩn khó tẩy như là: Những vết gỉ sét trên bếp ga, vết bám lâu ngày. Từ đó, giúp ích rất nhiều cho chúng ta trong việc dọn dẹp và vệ sinh nhà cửa.

Nước tẩy đa năng BALI là một thương hiệu về tẩy rửa nhà bếp giúp tẩy rửa kính, những vết bẩn cho ngôi nhà.

Với sức mạnh vượt trội cùng với nhiều công dụng vô cùng hiệu quả, loại bỏ sạch hoàn toàn vết bẩn trên bề mặt,… nước tẩy đa năng BALI đã nhanh chóng lấy được lòng tin của chị em nội trợ ở Việt Nam và là sự lựa chọn được hàng triệu người tin dùng.

Nước tẩy đa năng BALI gia công tại nhà máy công nghệ xanh BALIGOO có gì đặc biệt?

Nước tẩy đa năng BALI chuyên dùng để tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu bám lâu trên bề mặt inox, men sứ, không làm trầy xước bề mặt, kháng khuẩn vô cùng hiệu quả, trả lại được vẻ sáng bóng cho các vật dụng.

Cùng với đó, sản phẩm có tính kháng khuẩn rất tốt nên không những làm sạch các vết bẩn mà còn chống được những vi khuẩn trên các bề mặt đó và với hương thơm chanh tươi mát, dịu nhẹ, dễ chịu và rất an toàn và không làm hại, ảnh hưởng đến da tay cho người sử dụng.

Sản phẩm có công thức là chất tách bề mặt nên làm sạch tất cả các bề mặt khi tiếp xúc. Sản phẩm được dùng cho bồn rửa chén, quầy bếp, bếp ga, phòng tắm, bồn tắm, lavabo, chậu,…

Công dụng của nước tẩy đa năng Bali

 • Nước Tẩy Đa Năng Bali đánh bay các vết bẩn khó tẩy, cặn canxi và các vết dầu mỡ.
 • Sản phẩm có tính kháng khuẩn rất tốt nên không những làm sạch các vết bẩn mà còn chống vi khuẩn tồn tại trên các bề mặt đó.
 • Thành phần hóa hữu cơ an toàn có khả năng bẻ gãy các liên kết dầu mỡ, cặn canxi, các vết bẩn khó tẩy rửa.
 • Sạch và sáng bóng (không để lại tỳ vết, vết nhờ…)
 • Không làm hại bể mặt thiết bị.
 • Hương thơm tươi mát, nhẹ nhàng dễ chịu, không nồng gắt.

Đặc điểm chính của nước tẩy:

Nước tẩy đa năng Bali nổi bật khi có thể thay thế 5 sản phẩm một lúc:

 • Nước lau bếp: vết dầu mỡ, vết lấm bẩn trên bếp, vết bẩn thức ăn.
 • Nước tẩy nhà tắm: vết ố trong bồn cầu, thiết bị nhà tắm.
 • Nước lau kính.
 • Nước lau chùi các vật dụng gia đình: vết dơ lâu ngày trên đường ron gạch, vết thức ăn trên ghế salon đồ da.
 • Nước lau chùi ô tô, xe máy: Vết dầu mỡ xe ô tô, xe máy. 

Nhà máy công nghệ xanh BALOGO luôn đặt sứ mệnh đối với khách hàng là cung cấp những sản phẩm hóa chất đạt tiêu chuẩn chất lượng khu vực và quốc tế.

Mục tiêu kinh doanh là cùng hợp tác và cùng phát triển bền vững với các đối tác.

Đồng thời, luôn phấn đấu xây dựng môi trường làm việc thân thiện, năng động và sáng tạo, xây dựng nếp sống văn hóa làm nền tảng cho sự phát triển trong tương lai.

Hướng tới dịch vụ gia công các ngành hàng tẩy rửa đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng giá thành phù hợp với Việt Nam.

Chúng tôi hoạt động với phương châm “ Tận tâm – Tận tụy – Tận lực” dồn mọi tâm huyết vào các sản phẩm, đồng hành và cam kết chất lượng tới từng khách hàng.

Với phương châm “CHIA SẺ LỢI ÍCH TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG”. Chúng tôi cam kết “HỢP TÁC – ĐỒNG HÀNH – PHÁT TRIỂN” dành cho Quý công ty và đối tác của Quý Công ty các dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi khác. Nhà máy BALIOGO rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Xem thêm các bài viết khác

Tìm hiểu về tập đoàn Baliogo


Gọi điện ngay