Sản xuất sản phẩm tẩy rửa

Nhà máy Công nghệ xanh Baliogo là nơi quy tụ của đội ngũ chuyên gia cố vấn chuyên môn được đào tạo chuyên sâu ở trong nước và nước ngoài. Đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thuộc phân khúc tẩy rửa.

Các sản phẩm hàng tiêu dùng chất tẩy rửa dạng lỏng xu hướng thiên nhiên ra đời trên dây chuyền sản xuất tiên tiến, đạt tiêu chuẩn kiểm định gắt gao.

Đến nay, Nhà máy tạo ra hàng triệu sản phẩm nước giặt và các sản phẩm tẩy rửa chất lượng cao trên dây chuyền hiện đại với các quy trình sản xuất, kiểm tra nghiêm ngặt. Nhờ đó, sản phẩm được khách hàng phản hồi tốt, đáp ứng nhu cầu của thị trường nội địa và xuất khẩu sang các thị trường lớn như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Nga.

Gia Cong My Pha

Baliogo luôn mong muốn sẽ tạo ra những sản phẩm mang thương hiệu ‘Made in Việt Nam’ đảm bảo uy tín, an toàn và chất lượng. Chúng tôi tự tin sẽ thỏa mãn tất cả các yêu cầu cao về kỹ thuật, thỏa mãn yêu cầu hệ thống chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống GMP của Bộ Y tế. Với công nghệ hiện đại và đội ngũ kỹ sư giỏi, nhà máy luôn đảm bảo về chất lượng và số lượng sản phẩm, sẵn sàng cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước.


Gọi điện ngay