Quy trình sản xuất nước lau sàn sinh học bảo vệ môi trường

Việc làm sạch sàn nhà bằng nước lau sàn là một trong những công việc vệ sinh nhà cửa diễn ra thường xuyên. Bên cạnh những sản phẩm nước lau sàn được bán rộng rãi trên thị trường chứa nhiều hóa chất tẩy mạnh, người tiêu dùng lựa chọn nước lau sàn sinh học đang trở thành xu hướng vì an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường. Xuất phát từ nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, quy trình sản xuất nước lau sàn sinh học cũng được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc về quy trình sản xuất nước lau sàn sinh học – xu hướng tẩy rửa mới bảo vệ môi trường.

Nước Lau Sàn

Thành phần chính của nước lau sàn sinh học

Ưu điểm của sản phẩm này là cơ chế được sản xuất theo quy trình sản xuất nước lau sàn sinh học với thành phần an toàn. Thay vì những hóa chất tẩy rửa công nghiệp thì nước lau sàn sinh học sử dụng những thành phần an toàn như:

  • Polyoxyethylene lauryl ether.
  • DMDM hydantoin.
  • PEG-40 Hydrogenated Castor Oil.
  • Lemongrass Essential oils (tinh dầu sả chanh).
  • Hương quế.
  • Và những thành phần hợp chất sinh học khác…

Quy trình sản xuất nước lau sàn sinh học

Bước 1: Chuẩn bị những hợp chất sinh học, chất tạo bọt, hương liệu tự nhiên và các nguyên liệu khác.

Bước 2: Tiến hành bóc tách chất bẩn trong các nguyên liệu.

Bước 3: Ly tâm tách các phân tử thành phần thành phân tử nhỏ hơn.

Bước 4: Các nguyên liệu được đồng hóa cùng với các chiết xuất các loại tinh dầu và thành phần khác.

Bước 5: Thẩm định mẫu sản phẩm.

Bước 6: Sau khi kiểm định đạt chuẩn thì nhà sản xuất đóng gói sản phẩm.

Bước 7: Đóng nhãn và phân phối ra thị trường.

Nước lau sàn sinh học Bali

Nước lau sàn sinh học Bali là một trong nhiều sản phẩm “xanh” từ Tập đoàn Quốc tế Baliogo. Với tiêu chí hướng tới một cuộc sống thân thiện môi trường và an toàn cho sức khỏe khách hàng, Baliogo liên tục cho ra những sản phẩm với thành phần sinh học từ thiên nhiên. Trong đó, nước lau sàn sinh học Bali được sản xuất với quy trình đạt chuẩn, được kiểm định chất lượng đầu ra nghiêm ngặt đảm bảo sự hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất.

Công dụng của nước lau sàn Bali

An toàn cho sức khỏe: Với nguồn gốc thực vật, thành phần tự nhiên, nước lau sàn được sản xuất theo quy trình an toàn tuyệt đối với sức khỏe gia đình. Bạn hoàn toàn có thể để trẻ nhỏ vui chơi thoải mái khi sử dụng sản phẩm. Tiêu diệt vi khuẩn: Tinh dầu sả chanh và tinh dầu quế có hiệu quả trong việc ức chế và tiêu diệt vi khuẩn.
Chống nấm: Dầu sả chanh có hoạt tính chống lại các vi khuẩn nấm da như Trichophyton mentagrophytes, Epidermophyton floccosum, T. rubrum và Microsporum gypseum và là một trong những tác nhân tích cực nhất chống lại vi khuẩn nấm da ở người. Theo nghiên cứu, tinh dầu sả chanh có hoạt tính chống lại nấm sừng hóa, 32 loại nấm ngoài da và nấm bảo quản thực phẩm. Nước lau sàn Bali mang mùi hương thiên nhiên dịu mát, giúp thư giãn, sảng khoái, đuổi muỗi và côn trùng.

Tẩy sạch mọi vết bẩn cứng đầu: Mặc dù không chứa những hóa chất tẩy rửa hóa học nào nhưng chất lượng của nước lau sàn sinh học Bali vẫn luôn được đảm bảo đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu, khó lau chùi trên sàn nhà.
Bảo vệ môi trường: Công dụng nổi bật nhất của nước lau sàn sinh học Bali phải kể đến bảo vệ môi trường khi xả ra ngoài thiên nhiên, không gây độc hại cho nguồn không khí và nguồn nước.

Hướng dẫn sử dụng nước lau sàn sinh học Bali

  • Pha loãng 20 – 30ml nước lau sàn sinh học Baligo hương quế hoặc hương sả chanh vào 5 – 7 lít nước. Nhúng ướt giẻ rồi lau sàn nhà giúp sàn nhà luôn sạch sẽ, sáng bóng và thơm mát dịu nhẹ.
  • Không cần lau lại bằng nước.

Lưu ý:

  • Để xa tầm tay trẻ em, không được uống.
  • Tránh tiếp xúc với mắt, nếu dính vào mắt rửa kỹ với nước sạch.

Sản phẩm nước lau sàn sinh học Bali hương quế và hương sả chanh đã được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng được phép lưu hành rộng rãi trên thị trường.


Gọi điện ngay