Quy trình sản xuất nước giặt sinh học Bali

Với thế mạnh về công nghệ sản xuất, đội ngũ chuyên môn, nhà máy đạt chuẩn GMP cùng nhà máy chiết xuất dược liệu riêng. Nhà máy công nghệ xanh Baliogo đang trở thành nhà máy gia công nước giặt hàng đầu hiện nay

Nhà Máy Xanh Baliogo

Nước giặt sinh học – Xu hướng tiêu dùng trong tương lai

Nước giặt sinh học là gì?

Đây là dòng nước giặt được tạo ra bằng việc sử dụng công nghệ sinh học để tạo ra các loại enzym có khả năng loại bỏ vết bẩn khỏi quần áo. Chính vì thế chúng được đánh giá cao về độ an toàn cho sức khỏe cũng như với môi trường xung quanh.

Xu hướng sử dụng nước giặt “xanh” trong tương lai

Trước đây, dòng sản phẩm này chỉ được các tín đồ “sống xanh” ưa chuộng nhưng một vài năm trở lại đây, nước giặt sinh học đang được sử dụng ngày càng nhiều. Sự chuyển dịch này có nhiều nguyên nhân như:

 • Nước giặt sinh học đem đến hiệu quả làm sạch tốt, hương thơm lâu.
 • An toàn với da.
 • Phù hợp cho máy giặt, tiết kiệm.
 • Nước được sử dụng sau khi giặt đồ hoàn toàn có thể tái sử dụng: tưới cây, tưới rau…

Các chuyên gia cũng dự báo rằng: Nước giặt sinh học sẽ trở thành xu hướng tiêu dùng mới trong tương lai.

Nhà máy công nghệ xanh Baliogo – Nắm bắt xu hướng, đi đầu công nghệ gia công nước giặt

Nắm bắt được sự dịch chuyển xu hướng này, Nhà máy công nghệ xanh Baliogo đã có những sự thay đổi lớn:

Chú trọng đến nghiên cứu công thức

Công thức là nền tảng để tạo ra sản phẩm chất lượng – Hiểu được điều này, Nhà máy công nghệ xanh Baliogo đã tập trung vào nghiên cứu và xây dựng công thức. Công thức sản xuất nước giặt sinh học của Nhà máy công nghệ xanh Baliogo phải đảm bảo các yếu tố.

 • Đem đến hiệu quả, độ an toàn cao.
 • Có thể kết hợp được nguồn nguyên liệu mới nhất, “sản phẩm” của công nghệ mới nhất.

Chúng tôi luôn mong muốn có thể kết hợp công thức tất cả các sản phẩm của mình.

Đào tạo, nâng cao chuyên môn của đội ngũ nhân viên

Để tạo ra được công thức tốt, để có thể sản xuất được sản phẩm hay đưa sản phẩm tới tay khách hàng, cần có đội ngũ nhân viên. Vì vậy, song song với việc nghiên cứu, Nhà máy công nghệ xanh Baliogo cũng chú trọng đến việc nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân viên. Nhờ vậy nước giặt sinh học được gia công bởi Nhà máy công nghệ xanh Baliogo luôn được đối tác sản xuất đánh giá cao.

Chuẩn bị nguồn nguyên liệu sản xuất

Nước giặt sinh học đề cao đến tính an toàn, hiệu quả làm sạch. Muốn tạo ra được sản phẩm an toàn, nguyên liệu đầu vào buộc phải đảm bảo được độ an toàn. Xác định được vấn đề “then chốt” này, Nhà máy công nghệ xanh Baliogo đã kiểm soát rất chặt chẽ nguyên liệu đầu vào:

 • Yêu cầu nghiêm ngặt với đối tác cung cấp nguyên liệu: nguyên liệu phải đạt được chứng nhận, đảm bảo tố các thông số kỹ thuật.
 • Nguyên liệu được kiểm nghiệm trước khi nhập kho.
 • Nhiệt độ, môi trường bảo quản cũng phải đạt chuẩn.

Ngoài ra, Nhà máy công nghệ xanh Baliogo cũng có 1 nhà máy chiết xuất dược liệu riêng, giúp đảm bảo và kiểm soát được nguyên liệu đầu vào tốt hơn.

Đầu tư dây chuyền sản xuất, công nghệ

Để sản xuất nước giặt cần phải có một dây chuyền sản xuất riêng, Nhà máy công nghệ xanh Baliogo cũng đã sẵn sàng hệ thống máy móc chuyên dụng để gia công nước giặt sinh học.

Các loại máy móc như: Ấm trộn sơ bộ, hệ thống cân, ấm trộn thành phẩm, bể chứa, hệ thống gia nhiệt, hệ thống làm mát, hệ thống lọc, hệ thống điều khiển đều được đầu tư đồng bộ.

Cập nhật xu hướng sản xuất, tiêu dùng mới nhất

Nhà máy công nghệ xanh Baliogo luôn cập nhật những xu hướng mới nhất về:

 • Nguyên liệu, thành phần mới.
 • Thiết kế, bao bì.
 • Dây chuyền sản xuất
 • Xu hướng tiêu dùng của khách hàng sử dụng.

Do đó, nước giặt sinh học của Nhà máy công nghệ xanh Baliogo không bao giờ hết mới, hết cải tiến. Một số sản phẩm được sản xuất tại Nhà máy công nghệ xanh Baliogo phải kể đến: Nước giặt BALI organic, sữa giặt BALI….


Gọi điện ngay