Quy trình mở xưởng sản xuất nước rửa chén

Nước rửa bát hay còn được gọi là nước rửa chén là một loại dung dịch tẩy rửa tổng hợp có tác dụng tẩy sạch các vết bẩn hữu cơ trên bát đĩa. Vậy quy trình sản xuất nước rửa chén được diễn ra như thế nào? Hãy tìm hiểu quy trình cụ thể nhất qua bài viết dưới đây nhé!

 

 

Z4502887632809 0f92398f284615daab08ec415c2c352f

 

 

 

Xưởng sản xuất nước rửa chén | Ngày nay, các dung dịch chất tẩy rửa đang được bày bán rất nhiều trên thị trường. Với đa dạng các loại mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc phù hợp từng sở thích của mỗi khách hàng. 

 

Song song đó, các mức giá bán những loại sản phẩm chất tẩy rửa cực kỳ phong phú. Giá tiền có thể dao động từ vài chục nghìn đến cả trăm nghìn đồng tuỳ thương hiệu sản phẩm. 

 

Những chất tẩy rửa cần thiết trong cuộc sống hằng ngày như nước rửa chén, nước giặt, nước lau sàn,… Điểm chung của các chất tẩy này là có công dụng làm sạch các bề mặt của vật dụng. 

 

Vậy để điều chế ra nước rửa chén có khó không? Thế nào là một xưởng sản xuất nước rửa chén đạt tiêu chuẩn? Đối tác nào đủ uy tín để hợp tác chuyển giao công thức sản xuất nước rửa chén? Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết này nhé.

 

1.Yếu tố con người

 

Muốn xưởng sản xuất nước rửa chén đi vào hoạt động, cần nhiều nguồn lực có chuyên môn vận hành. Các khâu điều khiển máy móc, bảo quản nguyên liệu, nhân công phải có đủ kiến thức để làm việc. Ngoài ra, trong các khâu khác, nguồn nhân lực của nhà xưởng cũng cần được hướng dẫn chuyên sâu. 

 

Trong quá trình tham gia mở xưởng sản xuất nước rửa chén, phải đảm bảo an toàn lao động tuyệt đối. Công nhân bắt buộc phải đeo khẩu trang, mặc đồ bảo hộ khi tiếp xúc trực tiếp với hoá chất. Cùng với đó, người vận hành máy móc hoạt động nên cẩn thận, chỉn chu. Tránh xảy ra các trường hợp nguy hại đến tính mạng hoặc thiệt hại tài sản nhà xưởng. Đối với người trực tiếp điều chế công thức nước rửa chén, cần giao cho người có nhiều kinh nghiệm. Khi đó, chất lượng nước rửa chén sẽ được đảm bảo hơn. 

 

2.Đảm bảo máy móc trang thiết bị cho xưởng sản xuất nước rửa chén

Các dây chuyền sản xuất nước rửa chén thường có liên quan chặt chẽ với nhau. Vì vậy, nhà xưởng cần đầu tư đầy đủ trang thiết bị máy móc để duy trì hoạt động. Nếu thiếu bất kỳ một loại máy nào, toàn bộ các khâu sản xuất có thể bị gián đoạn. Khi sản xuất xong, muốn máy móc được dùng lâu dài, cần bảo quản máy đúng cách. Tuỳ vào loại máy sẽ có những cách bảo quản khác nhau. 

 

Tuy vậy, nhìn chung, đối với các máy thông thường, chỉ cần rửa qua nước cho sạch. Sau đó, có thể đem để khô tự nhiên ở nhiệt độ bình thường là xong quá trình bảo quản. Ngoài ra, công nhân nên tiến hành kiểm tra tổng quát máy thường xuyên. Nhằm kịp thời sửa chữa các chỗ hư hỏng nhỏ của từng loại máy. 

 

  1. Đảm bảo nguồn nguyên liệu để nhà xưởng sản xuất nước rửa chén

 

Nguyên liệu trong công nghệ tẩy rửa là yếu tố quan trọng hàng đầu để tạo nên thành công của nước rửa chén. Các nguyên liệu nước rửa chén đạt chuẩn cần đạt những tiêu chí sau: Nguyên liệu nước rửa chén phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

 

Không dùng các nguyên liệu đã bị biến chất, đổi màu hoặc đã hết hạn để sản xuất. Nơi bán các loại hợp chất hoá học dành cho nước rửa chén phải có giấy phép kinh doanh. Doanh nghiệp không nên vì ham lợi mà quyết định mua các hợp chất trôi nổi trên thị trường. 

 

Khi dùng các hợp chất này, nước rửa chén có thể gây hại đến da tay của người sử dụng. Nguyên liệu phải được bảo quản xuyên suốt quá trình mua bán cho đến khi sử dụng chế tạo. Tuyệt đối không để các hợp chất hoá học bay hơi trong không khí. Giá bán nguyên liệu phải được công khai minh bạch, hợp lý như quy định của giá thị trường. 

 

  1. Lựa chọn đối tác chuyển giao công thức nước rửa chén

 

Để được thuận tiện, doanh nghiệp có thể tìm đến những nơi nhận chuyển giao quy trình sản xuất nước rửa chén để hợp tác. Hình thức kinh doanh này giúp doanh nghiệp nắm rõ hơn về toàn bộ quá trình vận hành nhà xưởng. Hiện tại, nơi nhận mở xưởng sản xuất nước rửa chén uy tín nhất là nhà máy công nghệ xanh BALIOGO

 

LIÊN HỆ GIA CÔNG:

 

NHÀ MÁY CÔNG NGHỆ XANH BALIOGO

Thôn An Dân, Xã Tân Dân, Huyện Khoái Châu – Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900.636.858

Email: info@baliogogroup.vn


Gọi điện ngay