Nhà máy xanh Baliogo – Gia công nước giặt an toàn chất lượng hàng đầu Việt Nam

Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO tự hào là doanh nghiệp đi đầu tại Việt Nam trong xu thế mang sản phẩm tiêu dùng 100% nguyên liệu nhập khẩu nước ngoài – chất lượng vượt trội về Việt Nam. 

Hơn nữa Là một trong những doanh nghiệp trẻ đang đứng trong hàng ngũ Doanh nghiệp phát triển mạnh nhất về ngành hàng tẩy rửa hiện nay. Với sự chuyên nghiệp với đội ngũ trẻ đang từng bước khẳng định mình trên thị trường.

Nha May San Xuat Baliogo

Nhà máy sản xuất công nghệ xanh BALIOGO – gia công nước giặt số lượng lớn

Hiện nay chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu thành công và mở rộng các gói dịch vụ gia công nước giặt quần áo cùng nhiều dòng tẩy rửa khác. Với ưu điểm vô cùng hấp dẫn. Đó là khả năng làm sạch vượt trội, không cần ngâm quần áo quá lâu nhưng vẫn đạt hiệu quả làm sạch giúp tiết kiệm thời gian tiết kiệm điện, chắc chắn dòng sản phẩm này sẽ trở thành “điểm sáng” trên thị trường hàng tiêu dùng, giúp bạn tăng cường sự bền vững cho thương hiệu và thu hút thị hiếu của người tiêu dùng.

Khẳng định tên tuổi của mình nhờ công nghệ nước giặt hiện đại

Nước giặt Bali do Nhà máy công nghệ xanh Baliogo sản xuất được áp dụng công nghệ, thiết bị hiện đại tiên tiến bậc nhất. Do đó nước giặt BALI sản phẩm do nhà máy công nghệ xanh BALIOGO làm ra có độ đậm đặc gấp 5 lần so với bột giặt thông thường.

Hơn nữa Sản phẩm là bước đột phá của công nghệ nước giặt với độ đậm đặc dễ hòa tan trong nước không để lại cặn trong máy, chất hoạt động cực mạnh đánh bay những vết bẩn cứng đầu ngay cả vết dầu mỡ, giúp quần áo trắng sạch và mềm mại.

Đặc biệt trong nước giặt có hương hoa dịu nhẹ lưu giữ mùi thơm suốt nhiều ngày mà không cần hỗ trợ của nước xả vải, giúp tiết kiệm nước và thời gian.

Dịch vụ gia công nước giặt về cơ bản bao gồm các quy trình sau

 • Gửi hàng mẫu và thử nghiệm chất lượng trước khi tiến hành gia công.
 • Tư vấn về đặt tên nhãn hiệu sản phẩm, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ pháp lý công bố tiêu chuẩn cơ sở nước giặt.
 • Tư vấn in ấn mẫu mã, bao bì, thiết kế, lựa chọn vỏ bao bì phù hợp.
 • Đóng gói sản phẩm, vận chuyển tới khách hàng.
 • Tư vấn, hỗ trợ hậu gia công.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi làm đối tác gia công nước giặt

Nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng

Toàn bộ nguyên liệu được sử dụng trong quy trình gia công nước giặt quần áo đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến của Châu Âu và Châu Á. Trong quá trình hợp tác chúng tôi sẵn sàng cung cấp chứng minh nguồn gốc nguyên liệu khi khách hàng yêu cầu.

Công thức độc quyền

Khách hàng khi gia công Nước giặt quần áo tại gia công nước giặt có thể điều chỉnh công thức theo nhu cầu, đội ngũ kỹ sư tại gia công nước giặt luôn luôn lắng nghe mọi mong muốn từng khách hàng để tư vấn và tạo ra công thức độc quyền cho mỗi khách hàng.

Giá gia công nước giặt vô cùng hợp lý

Chúng tôi luôn tối ưu hóa việc đưa ra gói dịch vụ có giá thành phù hợp với ngân sách của quý khách.

Môi trường sản xuất chuyên nghiệp

 • Đạt tiêu chuẩn, dây điện máy móc tân tiến đại.
 • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm.
 • Phòng thí nghiệm kiểm tra chất lượng sản phẩm được trang bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng.
 • Chỉ cần bạn hiển thị máy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ trực tiếp tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
 • Ngoài ra, gia công nước giặt theo yêu cầu còn tổ chức các dịch vụ: hậu mãi, khuyến mãi thường niên Nhằm đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng.

Liên hệ gia công nước giặt: Hotline: 1900.636.858


Gọi điện ngay