NHÀ MÁY SẢN XUẤT NƯỚC RỬA CHÉN UY TÍN HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Nước rửa chén sinh học là loại dung dịch tẩy rửa được sản xuất 100% từ các chất hữu cơ có trong thiên nhiên không dùng chất độc hại, được dùng để thay thế các loại nước rửa chén thành phần hoá học cao hiện có trên thị trường. 

Nha May 34 45 10 Min

 

 

Những thành phần trong nước rửa chén sinh học có thể nói là vô cùng an toàn và thân thiện với môi trường và với sức khỏe con người…

 

Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO  sản nhiều nhiều sản phẩm tiêu dùng phục vụ cho việc chăm sóc nhà cửa vô cùng an toàn với sức khỏe khách hàng với một số dòng sản phẩm nổi bật như: nước lau sàn, nước rửa chén, nước giặt… 

 

Các dòng sản phẩm do Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO sản xuất đều đang được đánh giá cao bởi tính an toàn, hiệu quả làm sạch. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ gia công nước rửa chén sinh học của công ty!

 

  1. Nước rửa chén sinh học là gì?

 

Khái niệm nước rửa chén sinh học

 

Nước rửa chén sinh học là loại nước rửa chén sản xuất từ các thành phần tự nhiên như: cam, bưởi… Những thành phần này đều đã vượt qua đánh giá, kiểm tra và đạt được những chứng chỉ hữu cơ cho phép ban hành trên thị trường. Về khả năng làm sạch, nước rửa chén sinh học có làm sạch không hề thua kém dòng nước rửa chén hóa học thông thường.

 

  1. Dịch vụ gia công nước rửa chén sinh học của Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO có gì đặc biệt?

 

Dưới đây là 5 điểm đặc biệt của dịch vụ gia công nước rửa chén sinh học của Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO:

 

Công thức sản phẩm AN TOÀN – HIỆU QUẢ

 

Nhờ sở hữu đội ngũ chuyên gia nghiên cứu hàng đầu, Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO hiện đang có đến hàng trăm công thức sản xuất nước rửa chén sinh học. Tất cả các thành phần, công thức đều đáp ứng đầy đủ các yêu cầu:

 

→ Thành phần 100% làm từ nguyên liệu thiên nhiên

→ Được nghiên cứu trong thời gian dài, đã được đánh giá, kiểm nghiệm về tính hiệu quả, độ an toàn cho người sử dụng, mức độ thân thiện với môi trường.

→ Nguyên liệu đầu vào tạo nên sản phẩm được kiểm soát, đánh giá chặt chẽ

→ Đã vượt qua được các bài kiểm tra, đánh giá chất lượng của các cơ quan chức năng

Chính vì vậy, tất cả các dòng nước rửa chén sinh học được NanoFrance đều được đánh giá cao!

 

Dây chuyền sản xuất hiện đại

 

Nắm bắt được nhu cầu sản xuất của các công ty thương mại, Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO không chỉ tập trung nghiên cứu công thức mà còn chú trọng đến công nghệ – dây chuyền sản xuất. 

 

Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO đã nhập khẩu hệ thống sản xuất nước rửa chén sinh học từ nước ngoài, với mong muốn có thể tạo ra những sản phẩm thực sự chất lượng, độ đồng đều cao.

 

Đặc biệt, dây chuyền hiện đại này còn giúp Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO nâng cao năng suất, có thể đáp ứng đơn đặt hàng lớn, trong thời gian ngắn của khách hàng.

Gia công nước rửa chén sinh học độc quyền

 

Dịch vụ gia công nước rửa chén sinh học độc quyền của NanoFrance là gì? Độc quyền về công thức, độc quyền về thiết kế bao bì:

 

Công thức sản phẩm độc quyền: Công thức gia công, sản xuất nước rửa chén sinh học của khách hàng là độc nhất, không giống bất cứ một sản phẩm nào do Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO đã – đang – sẽ sản xuất.

 

Thiết kế bao bì độc quyền: Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp, Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO tự tin có thể đem đến những thiết kế bao bì đẹp nhất, ấn tượng nhất, độc đáo nhất cho khách hàng.

 

Hỗ trợ sản xuất gia công nước rửa chén từ A-Z

 

Không chỉ cung cấp dịch vụ gia công, Nhà máy công nghệ xanh BALIOGOcòn hỗ trợ khách hàng sản xuất nước giặt sinh học từ A-Z. Dịch vụ gia công trọn gói của Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO bao gồm: Hỗ trợ tư vấn công thức, Hỗ trợ hoàn thiện thủ tục hồ sơ pháp lý, Hỗ trợ thiết kế bao bì, Gia công nước rửa chén, Hỗ trợ Marketing.

 

Bạn chỉ cần có ý tưởng kinh doanh, việc còn lại là công việc của NanoFrance!

Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO cam kết 100% về chất lượng sản phẩm, dịch vụ

 

Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO luôn tự hào với chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình, chúng tôi cam kết:

 

  • Trả hàng đúng hẹn, đúng số lượng với những gì cam kết trên hợp đồng
  • Chất lượng sản phẩm đúng như những gì đã đăng ký

Sản phẩm chất lượng, dây chuyền hiện đại, năng suất cao, cung cấp dịch vụ gia công độc quyền… còn điều gì khiến bạn không hài lòng về Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO ? Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu gia công nước rửa chén sinh học!


Gọi điện ngay