Nhà máy sản xuất chất lượng hàng đầu Việt Nam

Nhà máy công nghệ xanh Baliogo là nhà máy chuyên sản xuất các ngành hàng tẩy rửa, dược hóa mỹ phẩm với chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi với dây chuyền sản xuất khép kín, tự động hóa và với đội ngũ chuyên gia đầu ngành để luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp…

Nhà Máy Sản Xuất Chất Lượng Hàng đầu

Lĩnh vực sản xuất

Nhà máy công nghệ xanh Baliogo tự hào là một trong những nhà máy sản xuất  các sản phẩm phục vụ cho việc vệ sinh sạch sẽ ngôi nhà của bạn như: Nước giặt, tẩy bếp, tẩy bồn cầu, tẩy xoong nồi, lau sàn…Thiết bị máy móc đều nhập khẩu nước ngoài, tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cao kết hợp với để tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng – hiệu quả –  độ an toàn cao.

Quy mô nhà máy

Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO hiện đang sở hữu nhà máy gia công Thực phẩm chức năng rộng 13.000m2, hệ thống dây chuyền sản xuất chuẩn GMP, hiện đại, đồng bộ, khép kín, được nhập khẩu trực tiếp nước ngoài để đảm bảo chất lượng sản phẩm…

Thành tựu

Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO đang sở hữu đội ngũ nghiên cứu đầu ngành, luôn có đội chuyên gia để thẩm định chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều đối tác nước ngoài để có những sản phẩm độc quyền, chất lượng và uy tín nhất, chúng tôi còn là đối tác sản xuất chiến lược của hàng trăm công ty phân phối ngành hàng tẩy rửa, hóa mỹ phẩm tại Việt Nam.

Tiêu chí

Với mục tiêu “Sự phát triển của khách hàng – Sức khỏe của cộng đồng chính là mục tiêu của chúng tôi”.

Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO đã khẳng định được vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất hóa dược mỹ phẩm, các sản phẩm tẩy rửa phục vụ cho mọi gia đình Việt.

Những sự khác biệt chỉ có ở Nhà máy công nghệ xanh Baliogo

  • Đối tác được trực tiếp đánh giá, thử tác dụng, độ ổn định của sản phẩm đạt theo đúng mong muốn, khi đó mới tiến hành sản xuất.
  • Sản phẩm hiệu quả cao được xây dựng bởi R&D giàu chuyên môn, bác sĩ chuyên khoa và các chuyên gia.
  • Sản phẩm chất lượng cao nhờ được sản xuất trên công nghệ mới nhất, chuyển giao trực tiếp nước ngoài.
  • Đón đầu xu hướng sản xuất sản phẩm hot trend.
  • Hỗ trợ từ A-Z các giấy tờ pháp lý liên quan đến sản phẩm.

Với phương châm mỗi sản phẩm ra đời phải hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố: “Chất lượng – Khác biệt – Theo kịp xu hướng”, cùng dịch vụ gia công trọn gói chất lượng, nhà máy sản xuất công nghệ xanh Baliogo hiện đang là đối tác của hàng trăm công ty phân phối ngành hàng tẩy rửa, hóa dược mỹ phẩm tại Việt Nam.

Chúng tôi, sản xuất các sản phẩm đón đầu xu hướng sản phẩm hot trend. Sản phẩm chất lượng là tiền đề để kinh doanh lâu dài nhưng muốn cạnh tranh tốt thì cần phải bắt kịp được xu hướng thị trường.

Hiểu rõ được vấn đề này, nhà máy đã sản xuất  công nghệ xanh Baliogo thành công những dòng sản phẩm đáp ứng được cả 2 yếu tố chất lượng và nắm bắt xu hướng.

Nhà máy công nghệ xanh Baliogo cam kết

  • Giao hàng đúng tiến độ.
  • Sản phẩm khác biệt độc quyền.
  • Hỗ trợ đào tạo chuyên sâu về sản phẩm.
  • Khách được trực tiếp tham gia cùng đội ngũ chuyên gia của nhà máy công nghệ xanh Baliogo để đánh giá tác dụng và độ ổn định của sản phẩm. Khi đạt đúng theo mong muốn, nhà máy mới tiến hành sản xuất.

Liên hệ gia công:

Hotline: 1900.636.858


Gọi điện ngay