Nhà máy công nghệ xanh Baliogo – Sản xuất chất tẩy rửa

Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm tẩy rửa (nước rửa chén, nước xả vải, nước giặt, nước lau sàn, nước tẩy toilet, tẩy xoong nồi…) phục vụ hầu hết nhu cầu tẩy rửa hàng ngày của mọi gia đình và các doanh nghiệp. 

 

Nha May 34 45 09 Min

 

 

BALIOGO nhận gia công cho các đơn vị và các nhãn hiệu sản phẩm nước tẩy rửa và nhận gia công cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn,… các sản phẩm chất tẩy rửa (nước rửa chén, nước xả vải, nước giặt, nước lau sàn, nước tẩy, nước lau kính, nước hoa quần áo,…) theo yêu cầu của khách hàng với chi phí gia công rất hợp lý.

 

Nhà máy BALIOGO đang triển khai các dịch vụ gia công:

 1. Nhận gia công nước giặt
 2. Nhận gia công nước rửa chén 
 3. Nhận gia công nước lau sàn
 4. Nhận gia công nước rửa tay
 5. Nhận gia công nước lau kính
 6. Nhận gia công nước lau bếp
 7. Nhận gia công nước tẩy toilet
 8. Nhận gia công nước xả vải,…

 

Dây chuyền, nhà máy sản xuất đạt chuẩn, hiện đại

Nắm bắt được sức tiêu thụ rộng lớn của thị trường và các yêu cầu khắt khe không chỉ từ công thức mà còn ở khả năng sản xuất, máy móc thiết bị sản xuất, BALIOGO không dùng lại ở công thức gia công độc quyền mà còn được chú trọng đến dây chuyền sản xuất. Nhà máy BALIOGO đi vào hoạt động với hệ thống thiết bị, máy móc được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Điều này với mong muốn chúng tôi có thể đủ khả năng tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất và với độ đồng đều cao.

Đặc biệt với hệ thống máy móc hiện đại, sản phẩm được sản xuất trong dây chuyền khép kín nên tạo ra năng suất cao, sản lương sản phẩm lớn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tối đa, đáp ứng được nhu cầu đơn đặt hàng, sản lượng lớn trong thời gian ngắn mà khách hàng yêu cầu.

Chọn gia công sản xuất tẩy rửa tại Nhà máy Baliogo bạn được gì?

Để giúp cho quý doanh nghiệp có thể lựa chọn được một đơn vị phù hợp để hợp tác. Dịch vụ gia công sản xuất nước giặt quần áo trọn gói của chúng tôi về cơ bản bao gồm các quy trình sau. Cụ thể:

 

 1. Nhận thông tin yêu cầu về sản phẩm
 2. Tư vấn công thức hoặc cải tiến công thức theo yêu cầu của quý khách.
 3. Tư vấn về đặt tên nhãn hiệu sản phẩm, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ pháp lý công bố sản phẩm.
 4. Gửi hàng mẫu và thử nghiệm chất lượng trước khi tiến hành gia công.
 5. Tư vấn thiết kế mẫu mã chai lọ, tem nhãn, bao bì phù hợp.
 6. Đóng gói sản phẩm và giao cho khách hàng.
 7. Tư vấn, hỗ trợ hậu gia công.

 

Cam kết 100% về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi

Cam kết trả hàng đúng hẹn, đúng số lượng và chất lượng sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. Từ đó mang đến cho khách hàng lòng tin, lợi nhuận hợp lý.

Hiện nay, nếu bạn đang tìm hiểu và mong muốn sở hữu sản phẩm, dịch vụ sản xuất các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ thì BALIOGO chính là đơn vị lý tưởng dành cho bạn!


Gọi điện ngay