Nhà máy công nghệ xanh Baliogo nhận gia công nước rửa chén

Nhà máy công nghệ xanh Baliogo là đơn vị nhận gia công nước rửa chén và các sản phẩm tẩy rửa uy tín nhất thị trường. Nhà máy nhận gia công và đáp ứng được toàn bộ nhu cầu tẩy rửa hàng ngày của mọi gia đình và các doanh nghiệp.

Gia Công Nước Rửa Chén

Nhà máy công nghệ xanh Baliogo nhận gia công cho các đơn vị và các nhãn hiệu sản phẩm ngành hàng tẩy rửa và nhận gia công cho nhà hàng, khách sạn, các doanh nghiệp, đối tác muốn sản xuất đặc biệt là sản xuất nước rửa chén theo yêu cầu của khách hàng với chi phí gia công rất hợp lý.

Gia công nước rửa chén

Gia công nước rửa chén là sự hợp tác giữa hai bên về quá trình sản xuất nước rửa chén.

Các ưu điểm khi lựa chọn gia công nước rửa chén

  • Các sản phẩm khi sản xuất tại nhà máy công nghệ xanh Baliogo sẽ được sản xuất theo quy trình khép kín với trang thiết bị máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Kiểm định chất lượng sản phẩm sau khi gia công, đảm bảo sản phẩm đạt các tiêu chuẩn an toàn.
  • Phòng R&D có đội ngũ chuyên gia chuyên nghiên cứu sản phẩm mới, bắt kịp xu thế thị trường cũng như thị hiếu của người tiêu dùng.
  • Sản phẩm gắn liền với nhãn hiệu của riêng mình khi ra thị trường.
  • Giảm chi phí đối với khách hàng mới mở thị trường.
  • Không tốn chi phí nghiên cứu công thức, phía nhà máy sẽ làm vấn đề này cho bạn.

Lợi ích khi trở thành đối tác với Nhà máy công nghệ xanh Baliogo

Nhà máy công nghệ xanh Baliogo nhận gia công hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng, từ đầu vào đến giai đoạn hoàn thiện sản phẩm. Hoặc gia công một công đoạn trong công việc sản xuất ra sản phẩm.

Chúng tôi có thể nhận khâu pha chế nguyên liệu. Phần việc còn lại như in ấn mẫu mã, bao bì, thiết kế, đặt vỏ bao bì có thể do khách hàng tự hoàn thiện. Sau khi pha chế nguyên liệu, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm và cho vào thùng chứa chuyên dụng, chuyển cho khách hàng.

Ưu điểm
  • Theo công thức pha chế của quý khách hàng hoặc được tư vấn công thức pha chế riêng theo chất lượng và giá thành.
  • Tư vấn về thành phần, gửi hàng mẫu cho khách hàng kiểm tra và thử nghiệm trước khi lựa chọn sản phẩm để gia công nước rửa chén.
  • Tư vấn về đặt tên nhãn hiệu sản phẩm, yêu cầu pháp lý có liên quan – Cách đăng ký nhãn mác hàng hóa, cách ghi bao bì đảm bảo quy định của pháp luật  – Tư vấn về sản phẩm, đóng gói, giá thành…

Với sự thấu hiểu thị trường, tinh thần cầu thị của nhân viên thì mục tiêu chủ động 100% từ khâu chọn nguyên liệu, pha chế đến hoạt động thương mại sản phẩm hoàn thiện là mục tiêu mà Nhà máy công nghệ xanh Baliogo chú trọng.

Nhà máy công nghệ xanh Baliogo hướng tới xây dựng cho doanh nghiệp kinh doanh ngành hóa phẩm đi theo hướng phát triển thành công độc lập, kinh doanh hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, quy trình sản phẩm đạt chuẩn cao nhất.

Nhà máy công nghệ xanh Baliogo vẫn không ngừng cố gắng cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Với hy vọng mang đến những cơ hội mới, những bước tiến đột phá cho khách hàng đang có nhu cầu phát triển trong ngành hóa phẩm.


Gọi điện ngay