Nhà máy công nghệ xanh Baliogo gia công tây xoong nồi

Nhà máy công nghệ xanh Baliogo chuyên nhận gia công các ngành hàng tẩy rửa – Hàng tiêu dùng với một số dòng sản phẩm nổi bật như: nước lau sàn, nước rửa chén, nước giặt, tẩy xoong nồi… Các dòng sản phẩm do Nhà máy công nghệ xanh Baliogo  đều đang được đánh giá cao bởi tính an toàn, hiệu quả làm sạch, thuần organic

Nha May Xanh Baliogo

Nước tẩy xoong nồi là gì?

Nước tẩy xoong nồi là sản phẩm được sản xuất nhằm mục đích hỗ trợ chị em trong quá trình làm sạch xoong nồi, sản phẩm giúp làm trắng, sáng, bóng các vết bẩn cứng đầu khi bám vào xoong nồi trong quá trình nấu ăn…

Dịch vụ gia công nước tẩy xoong nồi

Dưới đây là 5 điểm đặc biệt của dịch vụ gia công Tẩy xoong nồi của Nhà máy công nghệ xanh Baliogo

Công thức sản phẩm AN TOÀN – HIỆU QUẢ

Nhờ sở hữu đội ngũ chuyên gia nghiên cứu hàng đầu, Nhà máy công nghệ xanh Baliogo hiện đang có đến hàng trăm công thức sản xuất nước rửa chén sinh học. Tất cả các thành phần, công thức đều đáp ứng đầy đủ các yêu cầu:

  • Thành phần 100% làm từ nguyên liệu thiên nhiên.
  • Được nghiên cứu trong thời gian dài, đã được đánh giá, kiểm nghiệm về tính hiệu quả, độ an toàn cho người sử dụng, mức độ thân thiện với môi trường.
  • Nguyên liệu đầu vào tạo nên sản phẩm được kiểm soát, đánh giá chặt chẽ.
  • Đã vượt qua được các bài kiểm tra, đánh giá chất lượng của các cơ quan chức năng. Chính vì vậy, tất cả các dòng nước rửa chén sinh học được NanoFrance đều được đánh giá cao!

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Nắm bắt được nhu cầu sản xuất của các công ty thương mại, Nhà máy công nghệ xanh Baliogo không chỉ tập trung nghiên cứu công thức mà còn chú trọng đến công nghệ – dây chuyền sản xuất.

Nhà máy công nghệ xanh Baliogo đã nhập khẩu hệ thống sản xuất nước rửa chén sinh học từ nước ngoài, với mong muốn có thể tạo ra những sản phẩm thực sự chất lượng, độ đồng đều cao.

Đặc biệt, dây chuyền hiện đại này còn giúp Nhà máy công nghệ xanh Baliogo nâng cao năng suất, có thể đáp ứng đơn đặt hàng lớn, trong thời gian ngắn của khách hàng.

Gia công Tẩy xoong nồi độc quyền

Dịch vụ gia công Tẩy xoong nồi của Nhà máy công nghệ xanh Baliogo là gì?

Độc quyền về công thức, độc quyền về thiết kế bao bì

Công thức sản phẩm độc quyền: Công thức gia công, sản xuất nước rửa chén sinh học của khách hàng là độc nhất, không giống bất cứ một sản phẩm nào do Nhà máy công nghệ xanh Baliogo đã – đang – sẽ sản xuất.

Thiết kế bao bì độc quyền: Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp, Nhà máy công nghệ xanh Baliogo tự tin có thể đem đến những thiết kế bao bì đẹp nhất, ấn tượng nhất, độc đáo nhất cho khách hàng.

Hỗ trợ sản xuất gia công nước rửa chén từ A-Z

Không chỉ cung cấp dịch vụ gia công, Nhà máy công nghệ xanh Baliogo còn hỗ trợ khách hàng sản xuất nước giặt sinh học từ A-Z. Dịch vụ gia công trọn gói của Nhà máy công nghệ xanh Baliogo bao gồm: Hỗ trợ tư vấn công thức. Hỗ trợ hoàn thiện thủ tục hồ sơ pháp lý, Hỗ trợ thiết kế bao bì, Gia công nước rửa chén, Hỗ trợ Marketing.

Bạn chỉ cần có ý tưởng kinh doanh, việc còn lại là công việc của Nhà máy công nghệ xanh Baliogo!

Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO cam kết 100% về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Công ty luôn tự hà với chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình, chúng tôi cam kết:

  • Trả hàng đúng hẹn, đúng số lượng với những gì cam kết trên hợp đồng.
  • Chất lượng sản phẩm đúng như những gì đã đăng ký.

Sản phẩm chất lượng, dây chuyền hiện đại, năng suất cao, cung cấp dịch vụ gia công độc quyền… còn điều gì khiến bạn không hài lòng về Nhà máy công nghệ xanh Baliogo? Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu gia công Tẩy xoong nồi nhé.


Gọi điện ngay