Máy trộn nước giặt

Nhà máy công nghệ xanh Baliogo là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng các dòng sản phẩm tiêu dùng gia đình, với tiêu chí “Sản phẩm Xanh cho cuộc sống Lành”. Với hệ thống máy móc tự động, hiện đại, mỗi năm chúng tôi có thể đạt sản lượng 20.000 đến 25.000 tấn sản phẩm.

Với một công ty sản xuất và kinh doanh các mặt hàng tẩy rửa đặc biệt là nước giặt, máy trộn nước giặt là thiết bị máy móc không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất nước giặt, tùy vào nhu cầu sản xuất, khả năng tài chính đầu tư ban đầu của mỗi doanh nghiệp để lựa chọn công suất máy trộn phù hợp. Cùng Nhà máy Baliogo tìm hiểu chi tiết một loại máy trộn cơ bản nhé.

Máy Trộn Nước Giặt

Tìm hiểu chung về máy trộn nước giặt

Quy trình hoạt động của máy trộn nước giặt đa phần giống như các loại máy trộn thông thường. Giống như máy trộn sơn, máy trộn nước xả vải,… máy trộn nước giặt cũng có chức năng tương tự. Nhiệm vụ chính của máy là hoà tan đồng đều các thành phần nguyên liệu ở nước giặt với nhau. Tạo ra dòng nước giặt dành riêng cho quần áo đạt chuẩn chất lượng. Giúp sản phẩm nước giặt không bị vón cục, gây mất thiện cảm trong mắt khách hàng.

Phân loại máy trộn nước giặt

Tính đến thời điểm hiện tại, có 2 loại máy trộn được dùng trên thị trường. Gồm có máy trộn gia nhiệt và máy trộn không gia nhiệt.

Loại máy trộn không gia nhiệt được sử dụng phổ biến nhất. Thông thường, giá thành của các loại máy không gia nhiệt sẽ rẻ hơn máy gia nhiệt. Vì bản chất cấu tạo của máy không gia nhiệt khá đơn giản. Chỉ gồm một lớp vỏ bên trong bồn chứa. Thao tác vận hành cũng sẽ không tốn quá nhiều thời gian như máy khuấy gia nhiệt. Cấu tạo thiết kế các linh kiện máy cũng khá đơn giản và dễ hiểu.

Loại máy trộn nước giặt gia nhiệt thường ít được sử dụng hơn. Lớp vỏ của máy này thường rất dày, gồm nhiều lớp cách nhiệt. Đa số thường gồm 3 lớp. Lớp vỏ đầu là nơi nhân công đổ nước giặt vào bồn chứa. Lớp thứ hai đảm nhiệm gia nhiệt cho toàn bộ máy khuấy. Lớp cuối cùng là tấm gia nhiệt, thường có độ bền và sức chịu nhiệt rất cao.

Đặc điểm nổi bật của máy trộn nước giặt

  • Không chỉ trộn được mỗi nước giặt, máy còn trộn được nhiều loại nước khác.
  • Giá máy khá rẻ.
  • Các linh kiện trong máy ít bị tác động bởi điều kiện bên ngoài. Máy ít hư hỏng nên người dùng không cần tốn quá nhiều công sức để sửa chữa.
  • Có thể tháo rời để vệ sinh các bộ phận máy dễ dàng, sạch sẽ.

Tầm quan trọng của máy trộn trong dây chuyền sản xuất

Máy trộn có chức năng chính là khuấy trộn, làm đều, phân tán các nguyên liệu. Motor khuấy mạnh mẽ, công suất lớn, tốc độ nhanh chóng mang lại hiệu quả vượt trội so với phương pháp thủ công truyền thống. Ngoài ra còn tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.

Máy trộn có nhiều công suất như 200 Lít, 500 Lít, 1000 Lít, 1500 Lít, 3000 Lít…có cấu tạo đơn giản dễ vận hành và vệ sinh máy. Cánh khuấy, trục khuấy được gia công bằng inox 304 chống ăn mòn khi sử dụng.

Máy trộn có thiết kế khung gá hình chữ U cứng cáp chắc chắn với vật liệu thép hoặc inox 304, 316 không bị gỉ sét khi sử dụng. Hệ thống nâng hạ tự động giúp khách hàng sử dụng tiện lợi và dễ dàng, bồn khuấy có thiết kế cửa nạp liệu, vòi chiết thành phẩm kết nối với hệ thống bơm màng hoặc chiết rót…


Gọi điện ngay