Gia công hóa mỹ phẩm tại nhà máy công nghệ xanh Baliogo

Gia công hóa mỹ phẩm là một trong những dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tiết kiệm chi phí sản xuất. Đây là quy trình chuyển đổi các nguyên liệu thành sản phẩm hoàn chỉnh được sản xuất bởi thương hiệu khác để đánh dấu nhãn hiệu của mình trên sản phẩm đó.

Dịch vụ gia công hóa mỹ phẩm được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, trang điểm và chăm sóc da. Với sự phát triển của thị trường mỹ phẩm, các công ty khởi nghiệp không còn khó khăn để sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Gia Cong Hoa My Pham

Tại sao phải gia công hóa mỹ phẩm?

  • Bạn đang là chủ spa, chủ phòng khám thẩm mỹ, chủ thẩm mỹ viện nhưng không có thương hiệu mỹ phẩm riêng sẽ gặp khó khăn.
  • Không đạt hiệu quả điều trị như ý.
  • Bạn đang bán Mỹ phẩm online, Sàn TMĐT nhưng do không có thương hiệu riêng sẽ rất khó kiểm soát giá bán, giá khuyến mãi, tỉ lệ lãi suất không cao.
  • Bạn đang có dòng Mỹ phẩm riêng, nhưng thiếu các dòng đặc trị hiệu quả nhanh, mạnh, hoặc thiếu các dòng thị trường, thiếu sản phẩm chủ chốt.

Tất cả sẽ được giải quyết chỉ với gia công hóa mỹ phẩm tại Nhà máy công nghệ xanh Baliogo

Quy trình gia công hóa mỹ phẩm bao gồm thực hiện các bước

Đội ngũ Lab (Nghiên cứu)

có chuyên môn cao: Với các Bác Sĩ, Dược Sĩ và Công nghệ sinh học có chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề, được đào tạo bài bản. Có thể nghiên cứu hầu hết các loại mỹ phẩm trên thị trường hiện nay. Mỗi tháng, phòng Lab nghiên cứu hàng trăm mẫu, các mẫu được test lâm sàng và theo dõi chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Thiết kế bao bì độc quyền

Thiết kế theo yêu cầu phù hợp với thị hiếu của khách hàng, gửi file cho quý khách duyệt trước khi in nhằm tránh sai sót gây phát sinh chi phí bất lợi cho các đối tác.

Lựa chọn nguyên liệu

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, chúng tôi luôn cẩn trọng trong việc lựa chọn kỹ càng và chọn lọc các nguyên liệu cao cấp.

Sản xuất và đóng gói sản phẩm

Sau khi lựa chọn các nguyên liệu, nhà máy sẽ thực hiện sản xuất sản phẩm, đóng gói và gửi đến cho doanh nghiệp đặt hàng.

Với sự tận tâm, chuyên nghiệp, trách nhiệm nhà máy chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm làm hài lòng mọi khách hàng, đồng thời luôn cam kết đảm bảo thời hạn giao hàng đúng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Tại sao nên chọn Nhà máy Baliogo gia công mỹ phẩm?

Giá thành hợp lý

Chúng tôi có nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP, dây chuyền hiện đại nên tiết kiệm được các chi phí sản xuất.

Máy móc, công nghệ gia công tân tiến

Quy trình gia công hóa mỹ phẩm tại Nhà máy Baliogo được thực hiện bằng các thiết bị máy móc nhập khẩu từ nước ngoài, với công nghệ gia công tiên tiến nhất để sản xuất được các sản phẩm mỹ phẩm đạt chuẩn chất lượng cao.

Nguồn nguyên liệu nhập khẩu

Baliogo lựa chọn hợp tác với các nhà sản xuất và cung cấp nguyên liệu uy tín và nổi tiếng trong lĩnh vực dược phẩm và mỹ phẩm đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và Châu Âu.

Công thức gia công mỹ phẩm

Được nghiên cứu từ đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm Baliogo, đảm bảo đúng chuẩn Y khoa, hiệu quả tốt nhất.

Đa dạng về mẫu mã

Nhà máy nhận gia công đủ các dòng sản phẩm: làm sạch, dưỡng, bảo vệ, đặc biệt dòng điều trị với các sản phẩm như sản phẩm điều trị nám, mụn, thâm, khử mùi,…với giá cả hợp lý nhất thị trường.

Đội ngũ R&D giàu kinh nghiệm, nghiên cứu công thức độc quyền

Với kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn trong lĩnh vực gia công hóa mỹ phẩm, BALIOGO cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

CÙNG BALIOGO XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN RIÊNG BẠN

Liên hệ ngay với Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO để được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ gia công nhé.


Gọi điện ngay