Korean natural incense seed technology in Bali washing water

Korean natural incense seed technology

For a long time, the fragrance in products such as washing liquid, washing milk, hand sanitizer, etc. has always been of special interest to women. Grasping that mentality, the manufacturer is constantly researching and applying flavoring technology. However, today’s incense seeds are mostly created by artificial chemical technology, causing many women to wonder and worry.

So how true is this story? Let’s find out more details in the article below!

Hạt lưu hương thực chất là gì?

Theo các chuyên gia, hạt lưu hương chính là một tác nhân được bọc bỏi lớp polyme cực mỏng giúp lưu lại hương thơm trên áo quần sau khi giặt và xả. Lớp polyme này sẽ có tác dụng bảo vệ các hạt lưu hương không bị biến đổi, vẫn giữ được cấu trúc về mùi hương mà len lỏi sâu vào bên trong sợi vải. Chính vì vậy, hương thơm trên áo quần mới giữ lại được trong thời gian lâu.

So sánh hạt lưu hương nhân tạo và hạt lưu hương tự nhiên

Hạt lưu hương nhân tạo:

  • Sử dụng dẫn xuất của các hóa chất như benzen, metylen, clorua để tạo hương thơm cho sản phẩm.
  • Độ lưu hương thơm bám lâu.

Hạt lưu hương tự nhiên:

  • Thời gian lưu hương không được lâu so với hạt lưu hương nhân tạo.
  • Đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng vì không có chứa hóa chất trong thành phần tạo hương.

Mặt trái của công nghệ hạt lưu hương nhân tạo

Mặc dù mang lại cảm giác thơm tho, sạch sẽ nhưng hiện nay, đa phần hạt lưu hương đều được tạo ra bởi công nghệ hóa học nhân tạo. Điều này khiến hạt lưu hương trở thành tác nhân vô cùng độc hại đến sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Khi tiếp xúc với các hạt lưu hương, làn da của trẻ rất dễ bị kích ứng và hệ hô hấp cũng bị ảnh hưởng.

Không dừng lại ở đó, báo cáo thống kê cho thấy đến 95% các chất lưu hương có trong các sản phẩm tạo mùi hương như nước giặt, nước rửa tay,… đều được dẫn xuất từ các chất độc hại như dẫn xuất của benzen, metylen, clorua có tác động rất xấu đến sức khỏe con người. Trong đó, một số chất đã được chứng minh có thể gây nên những dị tật bẩm sinh của thai nhi, vô sinh ở phụ nữ và đặc biệt là tổn hại đến hệ thần kinh của các bé.

Thay vì công nghệ hóa chất nhân tạo, hãy lựa chọn công nghệ lưu hương tự nhiên

Khi biết được những tác hại của công nghệ lưu hương hóa chất nhân tạo, nhiều chị em sẽ không tránh khỏi lo lắng, băn khoăn. Trong khi, hiện nay, trên thị trường xuất hiện tràn lan nhiều sản phẩm có chứa những thành phần lưu hương hóa chất nhân tạo. Vậy câu hỏi đặt ra, nếu không sử dụng bột giặt, nước giặt, nước xả vải để lưu hương thơm trên áo quần thì làm cách nào đây?

Nước giặt Bali với công nghệ hạt lưu hương tự nhiên Hàn Quốc

Chị em không cần phải quá lo lắng đi tìm nhiều cách thay thế để giúp lưu hương thơm áo quần. Hãy đọc kỹ những thành phần có trong sản phẩm, ưu tiên sử dụng những sản phẩm lưu hương tự nhiên, dù có thể độ bám hương không được lâu như lưu hương nhân tạo nhưng lại mang đến an toàn cho sức khỏe dài lâu.

Nước giặt Bali –  không chứa chất lưu hương nhân tạo

Nước giặt Bali của Tập đoàn OGO mới xuất hiện trên thị trường Việt nhưng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm bột giặt, nước giặt, nước xả vải khác trong đó thành phần không chứa các chất hóa học, hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người. Nhờ ứng dụng công nghệ hạt lưu hương tự nhiên với thành phần 100% từ thiên nhiên và cam kết nói không với các chất hóa học. Những hạt lưu hương tự nhiên len lỏi vào từng sợi vải không những giúp hương thơm lưu lại thật lâu trên áo quần mà còn kích thích tỏa hương khi mặc.

Mùi hương dù quan trọng nhưng SỨC KHỎE mới là quý giá. Vì vậy, bạn nên bắt đầu thay đổi thói quen sử dụng các sản phẩm nước giặt có nguồn gốc từ công nghệ hạt lưu hương nhân tạo bằng công nghệ hạt lưu hương tự nhiên để ngày mới với hương thơm cuốn hút và an toàn nhất nhé!

Nước giặt hữu cơ Bali Organic với công nghệ hạt lưu hương tự nhiên sẽ là một trong những gợi ý tuyệt vời nhất giúp bảo vệ sức khỏe và mang lại hương thơm áo quần cho cả gia đình.

Hãy khởi đầu ngày mới với hương thơm cuốn hút, an toàn nhất cùng nước giặt Bali bạn nhé!


Gọi điện ngay