CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ NƯỚC RỬA CHÉN TẠI NHÀ MÁY CÔNG NGHỆ XANH BALIOGO

Nước rửa chén được gọi là dung dịch tẩy rửa tổng hợp có tác dụng loại bỏ các vết bẩn hữu cơ bám dính trên các loại chén bát. Do đó, là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi ở mọi nơi, gia đình, nhà hàng, nơi công cộng… Nhà máy công nghệ xanh BALIOGO đã bắt đầu tham gia và tìm hiểu quy trình sản xuất, mua dây chuyền sản xuất nước rửa chén bát để nhận gia công cho mọi đối tượng khách hàng…

Nha May 46 57 08 Min

 

 

Tìm hiểu quy trình sản xuất nước rửa chén bát Nước rửa chén được tạo ra từ những nguyên liệu có sẵn và được pha chế theo tỷ lệ thích hợp. 

 

Quy trình công nghệ sản xuất nước rửa chén được thực hiện như sau: 

 

Các thành phần lý hóa sẽ được kiểm tra đầy đủ khi doanh nghiệp nhập nguyên liệu về. Tùy theo từng doanh nghiệp có một công thức và tỷ lệ pha trộn khác nhau, được thực hiện theo quy chuẩn an toàn. 

 

 

Bước tiếp theo của quy trình công nghệ sản xuất nước rửa chén theo định lượng đã đề ra mà cân nguyên liệu đúng chuẩn, sau đó, đưa vào các tank phối trộn theo theo thông số công nghệ. 

 

Bạn hòa tan HEC đầu tiên cùng với NaOH vào nước cất sau đó khuấy cho đến khi tan ra, thời gian được liệt kê theo thực tế. Các chất hoạt động bề mặt là LAS, LAE được đổ tiếp theo vào và phụ gia như CDE, NPE và CAB cũng được cho thêm vào, theo đó sẽ điều chỉnh độ pH lên 6 – 8.

 

Bước cuối cùng trong quy trình công nghệ sản xuất nước rửa chén đó là bổ sung một vài chất để điều hòa độ nhớt. Để tăng hương thơm cho sản phẩm, nhiều nhà cung cấp còn thêm một số chất điều vị vào. 

 

Bên cạnh đó, điều chỉnh lại độ pH sao cho hợp lý. Để tạo được dung dịch đồng nhất, hỗn hợp nguyên liệu cần được khuấy đều tay.

 

Máy chiết rót qua đường ống dẫn sẽ tiếp nhận dung dịch đã được khuấy đều. Tại đây, sản phẩm cũng sẽ được chiết vào những chai có dung tích phù hợp. Tiếp đến, máy đóng nhãn sẽ hỗ trợ phần dập li nhãn mác. 

 

Cuối cùng đóng hộp chai bài bản sau đó lưu kho. Để kiểm tra các tiêu chuẩn áp dụng, công đoạn thành phẩm sẽ được kiểm nghiệm trước khi đưa ra ngoài thị trường.  

 

Các nguyên liệu chính trong sản xuất bao gồm chất hoạt động bề mặt chiếm đến 7-15 % và các phụ gia như chất tạo bọt, làm đặc và kháng khuẩn. Các nguyên liệu được chi tiết như sau : Chất tạo bọt, kháng khuẩn tốt ở trong môi trường nước cứng. LAE tăng hoạt động cho chất tạo bọt NT tăng cường hoạt động tẩy rửa đối với các chất dầu mỡ. Các phụ gia trong quy trình sản xuất nước rửa chén bát

 

Máy khuấy trộn và Tank khuấy trộn Tank khuấy có thiết kế hình trụ được làm bằng chất liệu có độ bền hóa cao. Kích thước sẽ thay đổi phù hợp với khối lượng phối trộn. Bên trong các tank có gắn các cánh khuấy được nối với nhau bằng trục dài từ đầu đến đáy. Các cánh khuấy được thiết kế tối ưu để tránh hình thành các góc chết. Bên trên tank có nắp đậy và gắn động cơ điện để làm quay cánh khuấy. 

 

Máy chiết rót nước rửa bát bán tự động hoặc tự động Máy chiết rót có nhiệm vụ làm đầy chất lỏng trong các chai chứa với thể tích phù hợp. Máy hoạt động theo nguyên tắc chiết rót tự động hoặc bán tự động với thiết kế số lượng vòi chiết khác nhau từ 4/6/8/10/16 đầu. 

 

Hệ thống được điều khiển bởi các van bơm điện từ. Dựa vào nguồn tài chính đầu tư ban đầu của khách hàng công nghệ nước giặt sẽ lên bản dự toán chi tiết chính xác nhất, phù hợp tài chính và chiến lược bán hàng. 

 

LIÊN HỆ:

 

NHÀ MÁY BALIOGO

Thôn An Dân, Xã Tân Dân, Huyện Khoái Châu – Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900.636.858

Email: info@baliogogroup.vn

 


Gọi điện ngay