[Cafebiz] Nói về: Nhà máy Công nghệ Xanh Baliogo: Kiến tạo cuộc sống “xanh” từ những sản phẩm chất lượng

Nhà máy Công nghệ Xanh Baliogo là một trong những doanh nghiệp sản xuất hàng đầu trong ngành hàng hóa mỹ phẩm tại Việt Nam.


Với tầm nhìn hướng tới những sản phẩm an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường, Nhà máy Baliogo cam kết sẽ trở thành người bạn đồng hành uy tín của các đối tác gia công trên toàn quốc.

Nhà máy Công nghệ Xanh Baliogo và những con số “biết nói”

Nhà máy Công nghệ Xanh Baliogo thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Tập đoàn Quốc tế Baliogo, được thành lập năm 2021 tại xã Tân Dân, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam. Với diện tích rộng hơn 16.000m2, Nhà máy Baliogo hiện đang là một trong những nhà máy theo mô hình công nghệ xanh có quy mô hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất hoá mỹ phẩm tại Việt Nam.

Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành hóa mỹ phẩm, Nhà máy Công nghệ Xanh Baliogo dần xây dựng thành công danh tiếng của mình trên thị trường trong nước và quốc tế, cũng như từng bước tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng. Được biết đến là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu và sản xuất sản phẩm xanh và an toàn, Baliogo đã trở thành đối tác của hàng nghìn khách hàng và xuất khẩu thành công sang các thị trường “khó tính” hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc và đặc biệt là Liên Bang Nga.

Hiện nay, Nhà máy Công nghệ Xanh Baliogo sở hữu hơn 100 công nhân viên đang trực tiếp làm việc tại đây. Nằm trong số những nhà máy có khối lượng sản xuất lớn nhất, mỗi năm, Baliogo đạt công suất lên tới 36 triệu lít. Có thể nói, đây không chỉ là thành tựu về số liệu, mà còn là kết quả của việc liên tục cập nhật, gia tăng tỷ lệ tự động hoá và chú trọng tới trải nghiệm của khách hàng cũng như chất lượng sản phẩm của tập thể đội ngũ cán bộ công nhân viên tại Nhà máy Baliogo.

Đặc biệt, khi đối tác đặt hàng gia công, Nhà máy Công nghệ Xanh Baliogo cam kết tốc độ giao hàng nhanh hơn 50% so với các nhà máy khác cùng ngành. Với chi phí tốt nhất, khách hàng có thể sở hữu sản phẩm mang thương hiệu của riêng mình, cùng chất lượng đạt chuẩn.

Mục tiêu năm 2024 của Nhà máy Công nghệ Xanh Baliogo: “Liên tục nâng cấp và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất”

Nhà máy Baliogo không chỉ tập trung vào thị trường nội địa mà còn mở rộng ra toàn cầu, trở thành đối tác xuất khẩu hàng đầu sang các thị trường quốc tế. Trong năm 2024, mục tiêu quan trọng nhất của Nhà máy Baliogo là kế hoạch xây dựng nhà máy thứ 2, dự kiến quy mô lên đến 50.000m2, nâng cao hơn nữa tốc độ sản xuất, chất lượng và đa dạng hóa các dòng sản phẩm.

Với việc tăng cường đội ngũ nhân sự lên đến 300 người, Nhà máy Công nghệ Xanh Baliogo đặt khát vọng vươn cao hướng tới vị trí Top 1 các đơn vị sản xuất tiêu dùng ở Việt Nam.

Mỗi sản phẩm được sản xuất từ Nhà máy Công nghệ Xanh Baliogo phải hội tụ đầy đủ 3 yếu tố: “Chất lượng – Khác biệt – Theo kịp xu hướng”. Là đơn vị hợp tác của hơn 1000 đối tác, công ty phân phối Mỹ phẩm, Dược mỹ phẩm, Baliogo quyết tâm trở thành nhà máy công nghệ xanh hàng đầu trong ngành sản xuất hoá mỹ phẩm và cung cấp dịch vụ gia công trọn gói uy tín tại Việt Nam.

Đặt mục tiêu gia tăng năng suất gấp 5 lần trong năm 2024, Baliogo luôn tích cực tạo ra những sản phẩm mang thương hiệu ‘Made in Việt Nam’ đảm bảo uy tín, an toàn và chất lượng theo hệ thống dây chuyền, công nghệ chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với dàn máy móc công nghệ hiện đại được cập nhật thường xuyên cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhà máy Baliogo cam kết đảm bảo về chất lượng và số lượng sản phẩm, sẵn sàng cung cấp cho thị trường trong nước và quốc tế.

Ông Trần Văn Bản – Chủ tịch Nhà máy Công nghệ Xanh Baliogo chia sẻ: “Nhà máy Công nghệ Xanh Baliogo sẽ nâng tầm hơn nữa để trở thành đơn vị sản xuất, gia công hóa mỹ phẩm có sức ảnh hưởng trong ngành, sẵn sàng phục vụ hết mình vì cộng đồng. Hành trình của chúng tôi không chỉ giới hạn trong nước, mà còn lan tỏa toàn cầu, hướng đến sứ mệnh: Sản phẩm xanh – cuộc sống trong lành, mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho người tiêu dùng”.

Nắm bắt xu hướng và yêu cầu ngày càng tăng của thị trường, Nhà máy Công nghệ Xanh Baliogo cam kết giữ vững uy tín, cung cấp thêm nhiều sản phẩm “xanh” chất lượng và đa dạng trong năm 2024.

 

Nguồn: Cafebiz


Gọi điện ngay