[24h.com.vn] Nói về: Nhà máy Công nghệ Xanh Baliogo – Hành trình nâng tầm hóa mỹ phẩm Việt Nam

Nhà máy Công nghệ Xanh Baliogo sau 3 năm hình thành và phát triển, đã khẳng định vị thế là doanh nghiệp trẻ tiên phong, năng động tại Việt Nam, trở thành đơn vị sản xuất sản phẩm “xanh”, tự hào nằm trong top các doanh nghiệp sản xuất hóa mỹ phẩm tại Việt Nam hiện nay.

Biểu tượng của ý chí và những dấu ấn vươn tầm quốc tế

Nhà máy Công nghệ Xanh Baliogo thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Tập đoàn Quốc tế Baliogo, tọa lạc tại Thôn An Dân, xã Tân Dân, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam. Đây là đơn vị thực hiện sứ mệnh sản xuất và gia công hóa mỹ phẩm trong chuỗi cung ứng hàng hóa của Tập đoàn Baliogo ra thị trường trong và ngoài nước.

Ra đời năm 2021, một bức tranh toàn cảnh của nền kinh tế trong thời kỳ Covid-19 cho thấy cho thấy những khó khăn các doanh nghiệp vừa và nhỏ nói chung đã phải đối diện. Tuy nhiên, Baliogo đã nắm bắt được những lợi thế của riêng mình, tạo đòn bẩy vững chắc, đánh dấu bước chuyển mình vượt bậc, bứt phá vươn lên đầy kỳ diệu.

Ngay từ khi mới thành lập, Ban lãnh đạo của Nhà máy đã coi trọng việc đầu tư vào máy móc, công nghệ hiện đại và chất lượng sản phẩm. Với diện tích rộng hơn 16.000m2, Nhà máy Baliogo hiện đang là một trong những nhà máy ứng dụng mô hình công nghệ xanh, có quy mô hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất hoá mỹ phẩm tại Việt Nam.

 1718078634 527 Width800height452

Ông Trần Văn Bản – Chủ tịch Nhà máy Công nghệ Xanh Baliogo cho biết: “Ngay từ thời điểm ban đầu, Nhà máy Baliogo đã khẳng định mình là một trong những đơn vị sản xuất và gia công hóa mỹ phẩm theo có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Tự hào khi hiện tại, chúng tôi đã trở thành đơn vị gia công hàng hóa của hơn 300 đối tác trên toàn quốc với đa dạng mẫu mã sản phẩm như: Nước giặt, Nước xả vải, Nước lau sàn và các sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng.”

Tập trung đầu tư máy móc, nhập khẩu nguồn nguyên liệu từ các nước Châu Âu

Với sứ mệnh mang tới cho người Việt Nam một cuộc sống tốt đẹp hơn, Ban Lãnh đạo Nhà máy luôn chú trọng tới nguồn nguyên liệu thiên nhiên, an lành cho cuộc sống, được nhập khẩu từ các đối tác uy tín, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, quản lý chất lượng sản phẩm chặt chẽ. Có thể kể đến đối tác nhà cung cấp nguyên liệu thành phần của Nhà máy Baliogo là các tập đoàn nguyên liệu đa quốc gia có trụ sở chính đặt tại Pháp, Ý, Đức, Ấn Độ và Nhật Bản…

Tỉ mỉ ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến quá trình thực hiện sản xuất, Baliogo đã không ngần ngại chi mạnh tay hàng trăm tỷ đồng để sở hữu những công nghệ hiện đại nhất. Nằm trong số những nhà máy có khối lượng sản xuất lớn nhất, năm 2023, con số thống kê tại Baliogo đã lên tới 36 triệu lít thành phẩm. Trên đà phát triển đó, mục tiêu đạt tới con số 50 triệu lít vào năm 2024 nằm trong khả năng có thể đạt được.

Bên cạnh đó, quy trình tự động hóa luôn được tối ưu và cập nhật tại Nhà máy. Đây là thành tựu về số liệu, đồng thời là kết quả của việc liên tục cập nhật xu thế công nghệ mới hàng đầu trên thế giới và chú trọng tới chất lượng sản phẩm của tập thể đội ngũ cán bộ công nhân viên tại Nhà máy Baliogo.

Bà Lê Khánh Yến – Tổng Giám đốc Nhà máy Công nghệ xanh Baliogo chia sẻ: “Là một đơn vị sản xuất, chúng tôi luôn nắm rõ sứ mệnh của mình là mang lại những giá trị chất lượng nhất tới cho cộng đồng người tiêu dùng. Song song với đó là liên tục nâng cao chất lượng, nghiên cứu phát triển những sản phẩm hoàn thiện hơn nữa, từ đó tạo được lòng tin, sự tín nhiệm của khách hàng và đem lại những đối tác mới cho doanh nghiệp.”

Trên lộ trình phát triển đã được hoạch định, Nhà máy Baliogo đã và đang thực hiện những mục tiêu đã đề ra từ đầu năm 2024, đưa thương hiệu đến gần hơn với thị trường khu vực phía Nam, xây dựng nhà máy thứ 2 tại Khu công nghiệp Đức Hòa, Long An với quy mô 30.000m2 và mục tiêu bắt đầu đi vào hoạt động trong đầu tháng 09 năm nay.

Việc xây dựng thêm nhà máy thứ 2 được Ban lãnh đạo Nhà máy Baliogo xác định là một trong những mục tiêu chung phủ sóng thương hiệu rộng rãi hơn nữa, nâng tổng số đối tác gia công lên con số 400, đồng thời tối ưu chi phí cho đối tác khi lựa chọn Nhà máy Baliogo là người bạn đồng hành.

 

Nguồn: 24h.com.vn


Gọi điện ngay